Người đẹp và siêu xe đồng hành cùng Super Car Passion

Cuối tuần qua, công ty JIC Việt Nam tổ chức buổi casting vòng 2 "người đẹp siêu xe", một trong những nội dung của hành trình Super Car Passion (siêu xe và đam mê) được diễn ra vào ngày 10/1/2014.

Hành trình Super Car Passion (chặng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh) là bước khởi động đầu tiên, hưởng ứng năm du lịch quốc gia 2014 và được coi là nơi hội tụ của những người đam mê xe cũng như mang đến sự kết nối và chia sẻ đến các tỉnh thành, nơi đoàn hành trình sẽ đi qua.

Theo thông tin từ BTC, hiện tại đã có trên 20 siêu xe, 10 xe siêu sang, 120 xe môtô phân khối lớn đã đăng ký tham gia hành trình. Và dự kiến, số lượng xe sẽ còn tăng thêm.

Người đẹp và siêu xe đồng hành cùng Super Car Passion autodaily super car passion (2).jpgNgười đẹp tạo dáng bên xe sang

Bên cạnh cuộc hành trình, một loạt các chương trình bên lề về siêu xe cũng được diễn ra như Auto Show (trưng bày siêu xe, DJ show, biểu diễn môtô), Miss Super Car Passion (Người đẹp và siêu xe), gây quỹ từ thiện và các hoạt động xã hội...

Người đẹp và siêu xe đồng hành cùng Super Car Passion autodaily super car passion (1).jpgSiêu xe Aston Martin Rapide cùng dàn người đẹp

Phúc Nguyên (TTTĐ)