18:40  | 

Có nên mua xe sang đã qua sử dụng?

Việc mua xe cũ đã qua sử dụng ở Việt Nam còn rất nhiều rủi ro, nhất là khi khách hàng bỏ tiền ra mua một chiếc xe hạng sang. Do đó, rất cần có một tổ chức trung gian uy tín để định giá, kiểm định chất lượng, nguồn gốc xe cũ.

Nắm bắt được tâm lý này, Mercedes-Benz là nhãn hiệu hạng sang đi tiên phong giới thiệu chương trình Xe đã qua sử dụng chính hãng mang tên Proven Exclusivity, nhằm giúp khách hàng có thể trao đổi, mua bán và ký gửi các mẫu xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng.

Thông qua chương trình này, ngày càng có nhiều hơn khách hàng có thể sở hữu xe Mercedes-Benz với mức chi phí hợp lý, đồng thời vẫn được bảo hành chính hãng và có đầy đủ thông tin về lịch sử dịch vụ trước đây của xe.

Có nên mua xe sang đã qua sử dụng? xe-da-qua-su-dung-4.jpgXe đã qua sử dụng của Mercedes-Benz là lựa chọn hợp lý

Ông Dirk Adelmann, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Mercedes-Benz Việt Nam cho biết: “Đây là cơ hội cho những khách hàng mong muốn sở hữu một chiếc Mercedes-Benz với mức chi phí ban đầu thấp hơn. Với chương trình xe đã qua sử dụng chính hãng - Proven Exclusivity, khách hàng có thể tránh được các rủi ro thiếu thông tin khi chọn mua xe đã qua sử dụng trên thị trường.”

Được biết, hệ thống kinh doanh xe chính hãng đã qua sử dụng của Mercedes-Benz hình thành từ năm 2011 với đại lý Haxaco Võ Văn Kiệt, Vietnam Star Phú Mỹ Hưng, Vietnam Star Trường Chinh… Nhằm đảm bảo chất lượng cho những chiếc xe đã qua sử dụng, Mercedes-Benz đã đưa ra các nguyên tắc rất khắt khe: xe phải đạt 110 điểm kiểm tra kỹ thuật trở lên, sử dụng không quá 4 năm hoặc 80.000km. Sau khi kiểm tra, Mercedes-Benz sẽ cấp chứng nhận Proven Exclusivity, và khi đó, xe đã sẵn sàng đến tay người chủ sở hữu mới.

Có nên mua xe sang đã qua sử dụng? xe-da-qua-su-dung-2.jpgXe phải đạt 110 điểm kiểm tra kỹ thuật trở lên mới được đưa vào chương trình để trao đổi mua bán

Đặc biệt, xe cũ sẽ được hãng bảo hành lên tới 6 tháng hoặc 15.000km, tuỳ theo điều kiện nào đến trước. Khách hàng cũng có thể ký gửi xe tại các đại lý để nâng cấp lên xe Mercedes-Benz hoàn toàn mới. Ngoài ra, khách hàng khi đến xem xe đã qua sử dụng tại các đại lý, có thể lái thử và được các chuyên gia kỹ thuật tư vấn. Đại lý cũng sẽ hỗ trợ tài chính cho các khách hàng có nhu cầu.

Với những lợi ích rõ ràng từ chương trình xe đã qua sử dụng chính hãng, đã có tổng cộng 200 lượt mua bán, trao đổi xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng trong 2 năm vừa qua. Con số này dự kiến sẽ còn tăng cao trong thời gian tới.

Có nên mua xe sang đã qua sử dụng? xe-da-qua-su-dung-6.jpg Có nên mua xe sang đã qua sử dụng? xe-da-qua-su-dung-1.jpg 

Để chào đón tết nguyên đán Giáp Ngọ, Mercedes-Benz giới thiệu chương trình “Lên Merc đón xuân“. Theo đó, khách hàng khi đổi từ xe cũ của bất cứ nhãn hiệu nào để mua xe mới Mercedes-Benz sẽ nhận được “lộc tết“ rất có giá trị.

Thảo Anh (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm