05:55  | 

Honda tổ chức Hội thi an toàn giao thông

Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công ty Honda Việt Nam, Ủy ban ATGT Quốc gia và Cục Cảnh sát giao thông Đường bộ - Đường sắt tổ chức Ngày hội Giao lưu tìm hiểu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” cho năm 2013 – 2014.

Chương trình dành cho cho giáo viên và học sinh khối 3, 4 và 5 đã dạy và học ATGT theo tài liệu “ATGT cho nụ cười trẻ thơ” ở12 tỉnh/thành phố: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Sơn La, Hải Phòng, Phú Yên, Ninh Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương & Khánh Hòa.

Các thầy cô giáo sẽ làm bài thi viết về kiến thức ATGT, ý tưởng sáng tạo trong công tác giảng dạy. 10 thầy cô giáo có bài dự thi xuất sắc nhất sẽ được tham dự Vòng chung kết thi giảng dạy giáo án điện tử dự kiến sẽ tổ chức tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp vào tháng 3 năm 2014.

Honda tổ chức Hội thi an toàn giao thông nu-cuoi-tre-tho-2.jpgHội thi năm 2013 đã diễn ra trang trọng 

Với đối tượng học sinh, các em sẽ làm bài thi viết bao gồm 2 nội dung: trắc nghiệm và tự luận. Sau đó Honda Việt Nam sẽ chấm và chọn ra 24 bài dự thi xuất sắc nhất để xét trao giải Nhất, Nhì, Ba cũng tại thành phố Nha Trang.

Cơ cấu giải thưởng của Hội thi năm nay gồm các giải thưởng như: xe máy, tivi, máy ảnh cho các thầy cô và Ipad mini, xe đạp, bộ đồ dùng học tập... cho các em học sinh, tổng số lượng là hơn 700 giải thưởng.

Được biết, chương trình giáo dục an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh lớp 3 mang tên “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” bắt đầu triển khai từ cuối năm 2008. Sau 6 năm triển khai, tới năm 2013, chương trình đã mở rộng ở 12 tỉnh, thành phố và có hơn 800.000 em học sinh lớp 3, 4, 5 được vui học an toàn giao thông theo chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”.

Honda tổ chức Hội thi an toàn giao thông nu-cuoi-tre-tho.jpg
Các em học sinh vui học an toàn giao thông 

Trong suốt những năm qua, chương trình đã nhận được sự đánh giá cao của các cơ quan Chính phủ, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh. 

Anh Quân (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm