16:40  | 

Michael Schumacher đã viết di chúc cách đây 3 năm

Huyền thoại F1 Michael Schumacher đã viết di chúc dành toàn bộ 750 triệu USD bằng tiền mặt, xe hơi và bất động sản cho vợ và hai con mới chỉ cách đây 3 năm trước khi anh gặp tai nạn trượt tuyết cuối tháng 12/2013.

Năm 2010, Michael Schumacher chia sẻ trên một tạp chí đức rằng anh vừa viết di chúc lần đầu tiên. “Đúng, tôi đã di chúc bởi vì tôi là một người đàn ông của gia đình. Không hẳn vì cuộc đua Công thức một mà còn vì bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra mỗi ngày”, Schumi (tên gọi thân mật của Michael Schumacher) cho biết.

Ba năm sau ngày viết di chúc, câu nói “điều gì cũng có thể xảy ra” đã thành điểm gở khi Schumi gặp tai nạn trượt tuyết tại Meribel (Pháp). Tai nạn đã khiến anh bị tổn thương não nghiêm trọng và rơi vào tình trạng hôn mê sâu. Mặc dù vẫn giữ được tình trạng “ổn đinh” kể từ ngày gặp nạn nhưng đã bước sang ngày thứ 9 Schumi bị hôn mê và vẫn rất nguy kịch.

Michael Schumacher đã viết di chúc cách đây 3 năm Michael Schumacher viet di chuc.jpg

Trong suốt thời gian Schumi nằm viện, các fan yêu mến anh và mê môn thể thao tốc độ đã gửi những lời cầu nguyện, cầu chúc cho huyền thoại F1 sớm bình phục. Ngày 03/01 vừa qua, nhân dịp sinh nhật lần thứ 45 của Schumi, Ferrari đã tổ chức một sinh nhật đặc biệt bên ngoài bệnh viên Grenoble với sự góp mặt của hàng trăm thành viên thuộc câu lạc bộ Ferrari.

Schumacher là tay đua giàu thành tích nhất trong lịch sử F1, với 7 lần vô địch thế giới (2 trong màu áo Benetton và 5 tại Ferrari). Anh giải nghệ lần đầu tiên vào năm 2006 và lần thứ 2 vào năm 2012.

Thu Hiền (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm