22:39  | 

Tin tốt lành về Michael Schumacher

Michael Schumacher hiện ở trong trạng thái “ổn định”. Đây là thông tin được bà Sabine Kehm, quản lý của huyền thoại F1 chia sẻ với các phóng viên bên ngoài bệnh viện ở Grenobale hôm qua (01/01/2014).

“Tin tốt cho ngày hôm nay là không có sự thay đổi quan trọng nào”, bà Sabine Kehm cho biết. Tuy nhiên, Kehm cảnh báo rằng Michael Schumacher vẫn ở trong tình trạng “nguy hiểm”.

Như vậy, Michael Schumacher đã ổn định qua 24 giờ đầu tiên và nếu kéo dài được 24 giờ tiếp theo, cơ hội sống sót của huyền thoại F1 sẽ cao hơn.

Michael Schumacher, người giã từ sự nghiệp đua xe F1 lần 2 năm ngoái, đã bị tổn thương não nghiêm trọng và hôn mê sau khi bị tai nạn trượt tuyết tại Meribel (Pháp) chiều ngày 29/12/2013. Nếu không đeo mũ bảo hiểm thì có lẽ huyền thoại F1 đã tử nạn.

Tin tốt lành về Michael Schumacher autodaily schumi on dinh.jpgHuyền thoại F1 Michael Schumacher

Ban đầu, những thông tin cho biết chấn thương cựu tay đua Ferrari và Mercedes không nghiêm trọng, bất chấp đầu bị va vào một tảng đá. Tuy nhiên, bệnh viện đại học tại Grenoble cho biết Schumacher đã phải phẫu thuật ngay lập tức vì tổn thương nặng.

Schumacher là tay đua giàu thành tích nhất trong lịch sử F1, với 7 lần vô địch thế giới (2 trong màu áo Benetton và 5 tại Ferrari). Anh giải nghệ lần đầu tiên vào năm 2006 và lần thứ 2 vào năm 2012.

Thu Hiền (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm