Honda chuẩn bị ra mắt Wave RSX Fi tại VN

Hãng xe máy Honda đang tiếp tục kế hoạch "FI hóa" toàn bộ hệ thống sản phẩm của mình tại Việt Nam bằng việc chuẩn bị ra mắt mẫu Wave RSX phun xăng điện tử vào cuối tháng 2 này.

Vừa xuất hiện những hình ảnh được cho là của Honda Wave RSX 2014 phun xăng điện tử tại Việt Nam. So với phiên bản cũ, mẫu xe này có nhiều thay đổi trong thiết kế đặc biệt là ở phần đầu, mặt nạ phía trước và yếm xe, khắc phục những điểm yếu hiện tại.

Kế hoạch "FI hóa" toàn bộ hệ thống sản phẩm được Honda nhắc tới vài năm trước vì vậy việc Honda đưa FI vào phiên bản lần này là hoàn toàn có cơ sở khi hiện trong dòng xe số FI mới dừng lại ở Future. Cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt nên việc trang bị công nghệ FI lên Wave là điều dễ hiểu.

Honda chuẩn bị ra mắt Wave RSX Fi tại VN autodaily-wave-rsx.jpg

Honda Wave RSX 110 hiện nay đang được bán với giá từ 20,5 triệu đồng cho bản vành nan hoa và 22 triệu đồng cho phiên bản vành đúc. Phiên bản Wave RSX 110 ra mắt cách đây hai năm, được trang bị động cơ xăng, 4 kỳ, 1 xi-lanh làm mát bằng không khí, sản sinh công suất tối đa 6,05 kW tại 7.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 8,67 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Honda Wave RSX 2014 phun xăng điện tử dự kiến sẽ chính thức được giới thiệu vào cuối tháng 2 này.

>> Bạn có thể quan tâm:

Thảo Anh (TTTĐ)