Đến Bridgestone để được chăm sóc lốp miễn phí

Từ ngày 13/05 đến 21/05, Bridgestone Việt Nam (BSTVN) tổ chức chương trình chăm sóc lốp xe – TCS (Tyre Check Service) miễn phí dành cho xe tải và buýt tại các Trung tâm dịch vụ lốp xe tải/bus Fleetpoint của Bridgestone và các đội xe trong cả nước.

Hoạt động chăm sóc lốp xe vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo an toàn cho xe tải và xe khách. Do đó, BSTVN tổ chức chương trình TCS lần đầu tiên vào tháng 5/2012 và đã được đông đảo khách hàng quan tâm và ủng hộ.

Theo đó, năm 2014 BSTVN đã khởi động chương trình này vào tháng 1/2014 và vẫn được khách hàng đánh giá rất cao về lợi ích của chương trình.

Đến Bridgestone để được chăm sóc lốp miễn phí autodaily-bridgestone-chamsoclop (3).jpgKhách hàng đánh giá rất cao về lợi ích của chương trình chăm sóc lốp xe – TCS (Tyre Check Service)

“Tôi thấy chương trình này rất hữu ích vì thông qua chương trình này mà tôi có thể nắm rõ tình trạng “sức khỏe” lốp xe trong đoàn xe của tôi, ngoài ra các kỹ thuật viên tư vấn cho tôi rất nhiệt tình và chi tiết để từ đó đưa ra nhưng phương án giải quyết tối ưu” - Chủ một đội xe ở Tp. Hồ Chí Minh chia sẻ.

Trong thời gian diễn ra chương trình, khi đến với các trung tâm Fleetpoint các bác tài sẽ nhận được các ưu đãi sau: Kiểm tra tình trạng lốp xe, bơm hơi lốp xe miễn phí, cân chỉnh áp suất lốp xe miễn phí, tư vấn sử dụng lốp xe đúng cách, hiệu quả cao nhất và cách giữ khung lốp tốt, tặng quà lưu niệm của Bridgestone.

Đến Bridgestone để được chăm sóc lốp miễn phí autodaily-bridgestone-chamsoclop (2).jpg Đến Bridgestone để được chăm sóc lốp miễn phí autodaily-bridgestone-chamsoclop (1).jpg 

Thông qua chương trình này, Bridgestone Việt Nam mong muốn chăm sóc và nâng cao sự hài lòng của quý khách hàng, giới thiệu rộng rãi đến khách hàng về những dịch vụ của các hệ thống Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Xe Tải Và Bus Fleetpoint của Bridgestone.

Thu Hà (TTTĐ)