16:29  | 

Hà Thành Ford khai trương chi nhánh Mỹ Đình

Ngày 21/06 vừa qua, Đại lý chính thức của Ford Việt Nam đã khai trương chi nhánh mới tại Mỹ Đình sau một năm đi vào hoạt động.

Sự kiện này không chỉ thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của Ford tại Việt Nam mà trên hết còn khẳng định cam kết của hãng trong việc mở rộng hệ thống mạng lưới bán hàng, dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng Việt Nam những trải nghiệm thú vị và sự hài lòng cao nhất.

Hà Thành Ford khai trương chi nhánh Mỹ Đình ha-thanh-ford.jpgHà Thành Ford - Chi nhánh Mỹ Đình chính thức đi vào hoạt động.

Với vị thế khá tốt ngay tại trung tâm khu vực Mỹ Đình, chi nhánh Mỹ Đình của Hà Thành Ford sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng khu vực Quận Từ Liêm và vùng lân cận trong việc sở hữu sản phẩm cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn của Ford tại Việt Nam. Chi nhánh Mỹ Đình được đầu tư 15 tỷ đồng với diện tích showroom trưng bày 360m2 và được xây dựng theo tiêu chuẩn Brand@Retail II của FORD toàn cầu. 

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới Mỹ Đình và kỷ niệm sinh nhật tròn 1 năm tuổi, Hà Thành Ford áp dụng chương trình đặc biệt dành tặng khách hàng gồm: Cam kết giá bán tốt nhất thị trường cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Triển khai chương trình “Ngày vàng không lợi nhuận” với nhiều ưu đãi đặc biệt. Từ ngày 21/6/2014, vào các ngày thứ 7 hằng tuần, khách hàng được miễn phí 100% công dịch vụ đối với các hạng mục sửa chữa chung, mua phụ tùng chính hãng với giá gốc và nhận thẻ quà tặng với trị giá 10 triệu đồng (áp dụng cho 2 dòng xe Fiesta và Ecosport).

Minh Quân (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm