16:30  | 

Trường Hải "ẵm" giải thưởng ở Pháp

Ngày 19/6/2014, tại Hội nghị các nhà phân phối xe Peugeot toàn cầu diễn ra tại Paris (Pháp), Tập đoàn Peugeot (PSA) đã trao giải “Phát triển hệ thống showroom Peugeot & xưởng dịch vụ nhanh nhất” cho Công ty ôtô Trường Hải (Thaco).

Đây là giải thưởng dựa trên số lượng phát triển showroom Peugeot đạt chuẩn 3S toàn cầu của các nhà phân phối tại mỗi quốc gia. Giải thưởng này minh chứng cho việc Thaco (Nhà phân phối độc quyền thương hiệu xe Peugeot tại Việt Nam) đã rất coi trọng, đầu tư xây dựng hệ thống showroom và xưởng dịch vụ trong chiến lược phát triển bền vững thương hiệu ôtô Peugeot tại Việt Nam.

Trường Hải Ông Bùi Kim Kha - Giám đốc Khối kinh doanh xe Du lịch Thaco, TGĐ Thaco PC nhận giải thưởng tại Pháp

Với chiến lược này, Thaco đặt mục tiêu trong giai đoạn đầu là hướng tới vị trí số 1 về sự hài lòng của khách hàng và thiết lập chuẩn mực mới của một thương hiệu xe sang trọng và đẳng cấp. Do đó, khách hàng yêu thích thương hiệu Peugeot không chỉ được tận hưởng những chiếc xe phong cách sang trọng hàng đầu cùng với công nghệ hiện đại và cảm giác lái ấn tượng, mà còn được trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với sự hài lòng cao nhất của đẳng cấp châu Âu .

Trường Hải Trường Hải Showroom Peugeot Phú Mỹ Hưng và Hà Nội

Hiện nay, Thaco đã khai trương 7 showroom Peugeot theo tiêu chuẩn Peugeot toàn cầu trên toàn quốc với 2 showroom ở miền Nam, 4 showroom ở miền Bắc và 1 showroom ở miền Trung.

Theo kế hoạch, con số này sẽ nâng lên 13 showroom vào cuối năm 2014.

Hà An (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm