Blue Core: "Vũ khí mới" của Yamaha tại Việt Nam

Đây là tên của một loại động cơ mới đã được Yamaha phát triển thành công và sẽ có mặt trên các dòng xe tay ga của hãng tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Trong thời gian qua, Yamaha Motor Việt Nam đã giới thiệu tới các khách hàng chiến dịch thương hiệu toàn cầu mang tên Rev STATION. Việt Nam là quốc gia thứ 3 được Rev STATION lựa chọn để giới thiệu thành phẩm đầu tiên là BLUE CORE

Blue Core: "Vũ khí mới" của Yamaha tại Việt Nam dong co BLUE CORE (2).jpgKhối động cơ thế hệ mới với triết lí BLUE CORE của Yamaha cho các dòng xe tay ga.

Blue Core chính là triết lí được Yamaha dùng làm cơ sở để phát triển thế hệ động cơ mới, tập trung vào việc mang lại cảm giác hứng khởi cho người lái đồng thời cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường vượt trội. Một động cơ tốt phải tập trung vào vấn đề tăng cường hiệu suất đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu, giảm tiêu hao công năng và kiểm soát chính xác nguồn cung nhiên liệu và thời điểm đánh lửa.

Blue Core: "Vũ khí mới" của Yamaha tại Việt Nam dong co BLUE CORE (1).jpg Blue Core: "Vũ khí mới" của Yamaha tại Việt Nam dong co BLUE CORE (3).jpg Đặc điểm của khối động cơ mới phát triển của Yamaha

Yamaha đã phát triển thành công động cơ Blue Core, cho các dòng xe tay ga của hãng. Động cơ mới này hướng tới sự cân bằng hoàn hảo giữa khả năng tiết kiệm nhiên liệu, sức mạnh động cơ, thân thiện với môi trường. Yamaha dự tính sẽ trang bị động cơ Blue Core mới trên nhiều dòng xe mới sản xuất cho thị trường ASEAN trong giai đoạn 2014 -2015.

Khoa Nguyễn (TTTĐ)