18:20  | 

Kỳ lạ sở thích "sex" trên xe taxi

Đó là sở thích của nhiều cặp tình nhân nước ngoài tại Kuala Lumpur (Malaysia). Điều này phổ biến đến nỗi, các tài xế taxi tại thành phố này đã phải dán thông báo trong xe và khuyến cáo hành khách không được làm những hành vi thiếu đứng đắn.

Nhãn thông báo được dán trong xe là hình ảnh của một nam một nữ đang hôn nhau, kèm thêm một chữ X màu đỏ cực lớn.

Được biết, các tài xế ở thành phố Kuala Lumpur thường xuyên gặp phải những đôi tình nhân hôn và vuốt ve nhau một cách thoải mái ở băng ghế sau. Một số hành khách còn làm quá hơn bằng cách… quan hệ tình dục trên xe taxi, kích thích và khiến những tài xế ngồi phía trước không thể tập trung lái xe vì “bị” xem những “bộ phim nóng bỏng”, thậm chí có những đôi trai gái còn táo bạo "làm chuyện ấy" vào cả ban ngày.

Kỳ lạ sở thích Các tài xế ở thành phố Kuala Lumpur thường xuyên gặp phải những đôi tình nhân hôn và vuốt ve nhau một cách thoải mái ở băng ghế sau

Mỗi khi phải đối mặt với những tình huống dở khóc dở cười như thế này, hầu hết các tài xế taxi đều cảm thấy xấu hổ và buộc họ phải dán thông báo nhắc nhở khách của mình “tiết chế tình dục”, để tránh trường hợp xe của họ bị “ô uế” và bị xem là “khách sạn di động giá rẻ”.

Một tài xế lái taxi ở đây cho biết, trong suốt 30 năm làm nghề lái xe, ông đã chứng kiến những cảnh sex của hành khách đến 3 hoặc 4 lần, những người này hầu hết là khách nước ngoài có độ tuổi từ 30-40, đôi khi cũng có một số phụ nữ ở địa phương.

Ông cho biết: “Hôn nhau trên taxi là vấn đề nhỏ, chúng tôi có thể chấp nhận bỏ qua và xí xóa được, nhưng họ tuyệt đối không được thực hiện những hành vi gợi dục và đi quá giới hạn hơn nữa”.

Kỳ lạ sở thích Tại Malaysia chỉ có duy nhất Kuala Lumpur là nơi mà các taxi phải dán thông báo cấm sex trên xe

Thật may, tại Malaysia chỉ có duy nhất Kuala Lumpur là nơi mà các taxi phải dán thông báo cấm sex trên xe, bởi ở những tỉnh thành khác của nước này, hành khách chỉ lên taxi trong vài phút ngắn ngủi là đến nơi, những hành động quá lắm mà họ từng làm chỉ là ôm hôn nhau trên xe. Trong khi đó tại Kuala Lumpur, hành khách sẽ phải ngồi trên xe khá lâu để có thể đến nơi, do đó họ có nhiều thời gian rỗi để “làm chuyện ấy” hơn.

Thảo Anh (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm