16:28  | 

Ảnh thực tế đầu tiên Rolls-Royce Phantom dành riêng cho VN

Sau khi chiếc Rolls-Royce Phantom Oriental Sun được công bố về Việt Nam cách đây chưa lâu, một số hình ảnh thực tế của nó cũng đã rò rỉ trên mạng xã hội.

Mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom phiên bản "Mặt trời phương Đông" (Oriental Sun) này là chiếc duy nhất trên thế giới và được thửa riêng cho khách hàng người Việt. Model này được đưa về nước qua đường nhập khẩu chính hãng bởi nhà phân phối Rolls-Royce Motor Cars Hanoi.

Rolls-Royce Phantom Oriental Sun là một phiên bản đặc biệt mang đậm phong cách Á Đông, được thiết kế dựa trên dòng xe Phantom Series II mới. Chiếc xe nổi bật với ngoại thất màu nâu. Các chi tiết đặc biệt khác thể hiện ở các điểm nhấn nội, ngoại thất.

Ảnh thực tế đầu tiên Rolls-Royce Phantom dành riêng cho VN rolls-royce.jpgRolls-Royce Phantom bản đặc biệt dành cho Việt Nam có mặt ở cảng Hải Phòng. Ảnh: Facebook.

Hình mặt trời được vẽ bằng cách ghép 6 chữ M với nhau trên nền màu vàng ở ngoại thất được đặt lên góc chữ C huyền thoại của Phantom. Bên trong cabin, logo này cũng được thêu tay trên tựa đầu của tất cả các ghế trong xe và được đưa vào đồng hồ chỉ giờ.

Bên cạnh đó, chiếc xe còn mang một thông điệp đậm màu sắc doanh nhân. Slogan "Connect to Success" - "Liên kết để thành công" được đưa lên vị trí trang trọng ở mặt của hộp đựng găng tay.

Danh tính chủ nhân của chiếc Rolls-Royce Phantom Oriental Sun - Mặt trời phương Đông và giá bán của nó hiện chưa được công bố.

Theo Hoàng Duy (Zing)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm