15:15  | 

Giá “cắt cổ” Porsche Panamera Exclusive vẫn “cháy hàng”

Mặc dù được bán với mức giá lên tới 312.000 USD, nhưng toàn bộ 100 xe Porsche Panamera Exclusive đã có chủ sở hữu chỉ sau 48 giờ.

Được nâng cấp trên phiên bản Turbo S Executive, Panamera Exclusive mang trong mình sức mạnh tối ưu đi cùng sự sang trọng bậc nhất.

Giá “cắt cổ” Porsche Panamera Exclusive vẫn “cháy hàng” Porsche-Panamera-Exclusive-Series-2.jpgPorsche Panamera Exclusive.

Lần đầu tiên Porsche đưa ra phiên bản Panamera Exclusive với hai tông màu, phân thành hai lớp sơn: dưới tay nắm cửa có một sự tương phản được tạo ra giữa với lớp sơn kim loại màu đen metallic và một miếng kim loại màu nâu hạt dẻ chạy dọc theo về phía sau xe. Mỗi chiếc xe trong số 100 chiếc sản xuất độc quyền này đều được sơn hoàn toàn bằng tay để đảm bảo sự pha trộn hài hòa giữa các màu sơn. Khung lưới cản gió phía trước và mâm xe 20-inch đều được thiết kế bằng kim loại sơn đen metallic trong bộ thiết kế thể thao cổ điển. 

Nội thất được thiết kế tao nhã. Tất cả các ghế ngồi và các ốp bệ cửa đều được phủ lớp da Poltrona Frau với màu nâu Agatha Chestnut mang thương hiệu uy tín của Ý. Da được sử dụng cho phiên bản Panamera Exclusive đều được làm bằng tay và đặc biệt rất mềm. Một chức năng đặc biệt ở bảng điều khiển trung tâm được thông với phía sau để kích hoạt tính năng thông gió ghế - đây được xem là một chức năng đỉnh cao của Porsche chỉ dành riêng cho phiên bản giới hạn này. Các cửa phía trên được thiết kế màu đen khía vân da Nappa. Đường chỉ nội thất được lựa chọn tông nâu hạt dẻ tạo ra nét tương phản riêng. Lấy cảm hứng từ hai màu sơn ngoại thất, có một sự pha trộn về màu sắc ở phần trang trí nội thất: từ màu gỗ óc chó cổ điển dần chuyển sang sơn mài bề mặt với màu đen piano sậm ở phía sau. 

Giá “cắt cổ” Porsche Panamera Exclusive vẫn “cháy hàng” Porsche-Panamera-Exclusive-Series-7.jpg

Hàng ghế sau của Panamera Exclusive được trang bị hệ thống giải trí cao cấp. Các yếu tố chính của hệ thống đa phương tiện, trang bị tiêu chuẩn trong phiên bản giới hạn này là hai màn hình cảm ứng 10,1-inch với độ phân giải cao ở phía sau cùng camera tích hợp và đầu DVD. Hệ thống này tạo điều kiện cho chức năng làm việc và giải trí toàn diện, bao gồm cả việc kết hợp và truy cập Internet trên máy điện thoại di động. Âm thanh được phát ra thông qua tai nghe không dây hoặc hệ thống âm thanh vòm Burmester cao cấp. 

Mỗi một chi tiết của nội thất trên mỗi phiên bản Panamera Exclusive đều mang tính cá nhân hóa cao thể hiện rõ ở số phiên bản giới hạn của nó. Bên ngoài, trên thanh biểu tượng ở cửa hút không khí phía sau cho thấy, nó được thiết kế giống như một chữ ký mang nguồn gốc của một chiếc xe được sản xuất từ nhà máy Porsche Độc quyền. 

Porsche cung cấp một bộ hành lý đặc biệt gồm năm loại được trang bị tùy chọn làm bằng da Poltrona Frau chất lượng cao, ngoài ra logo của Porsche và phiên bản Exclusive tượng trưng cho các tính năng đỉnh cao của Porsche đều được dập nổi.

Xuân Lộc (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm