05:50  | 

Môtô Kawasaki sắp được bán với giá “sốc” tại Việt Nam

Những mẫu môtô Kawasaki danh tiếng sắp được bán với giá rẻ hơn giá bán của các nhà phân phối không chính hãng từ 30 – 70 triệu đồng tại Việt Nam.

Sở dĩ có tin vui nói trên là do một showroom Kawasaki chính hãng đầu tiên sắp được khai trương vào ngày 1/2/2015 tới tại TP.HCM.

Sau hơn một năm thương thảo, Motorrock Co., LTD, – chuỗi cửa hàng chuyên doanh xe phân khối lớn Motorrock chính thức trở thành nhà phân phối Kawasaki chính hãng thông qua tập đoàn TanChong (Malaysia).

Kawasaki-(2).jpgMột showroom Kawasaki chính hãng đầu tiên sắp được khai trương vào ngày 1/2/2015 tới tại TP.HCM

Theo đại diện của nhà phân phối này, Motorrock sẽ chuyển đổi dần từ mô hình kinh doanh tổng hợp sang mô hình bán lẻ chuyên biệt. Đây là chiến lược kinh doanh mới của hệ thống bán lẻ môtô lớn nhất Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Theo đó, Motorrock Co., LTD sẽ chuyển đổi cửa hàng Motorrock Lê Thị Riêng (123 Lê Thị Riêng, quận 1, TP.HCM) thành showroom Kawasaki đầu tiên ở Việt Nam. Đây là showroom đạt chuẩn 3S được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế của Kawasaki toàn cầu.

Kawasaki-(3).jpgShowroom chính hãng sẽ phân phối nhiều mẫu Kawasaki tại Việt Nam

Bước đầu, hệ thống cửa hàng Kawasaki do Motorrock quản lý sẽ kinh doanh 05 dòng xe đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam là Kawasaki Ninja 300 ABS, Kawasaki ER6N, Kawasaki Z800 ABS, Kawasaki Z1000 ABS, Kawasaki ZX10R ABS với giá bán lần lượt từ 195 triệu cho đến 548 triệu. Đặc biệt, dòng xe được xem là hàng độc của làng xe phân khối lớn cũng được Motorrock đưa về Việt Nam với giá bán khoảng 1,062 tỷ.

Với giá bán “gây sốc” tại thị trường Việt Nam – rẻ hơn giá bán của các nhà phân phối không chính hãng từ 30 – 70 triệu đồng, Motorrock mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm cao cấp với giá bán Việt Nam.

Chẳng hạn, với giá bán chỉ 195 triệu đồng, dòng xe huyền thoại Kawasaki Ninja 300 là kẻ “phá bĩnh” đáng gờm với một số mẫu sportbike cùng phân khúc khác như Yamaha R25, Honda CBR300 đang được bán trên thị trường với giá trên ngưỡng 260 triệu đồng.

Kawasaki-(1).jpgGiá xe được cho là sẽ rẻ hơn của các nhà phân phối không chính hãng

“Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa về Việt Nam những dòng sản phẩm gắn liền với tên tuổi của Kawasaki như Kawasaki KSR110, Kawasaki W800, Kawasaki Vulcan 900, Kawasaki Versys 1000 LT... Các dòng sản phẩm này sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc và có giá bán khá cạnh tranh với các đối thủ khác”, đại diện của Motorrock chia sẻ.

Được biết, chuỗi cửa hàng chuyên doanh xe phân khối lớn này có chương trình ưu đãi cho những khách hàng đặt mua trong tuần đầu tiên khai trương showroom vào ngày 1/2/2014. Motorrock sẽ chịu trách nhiệm phần hậu mãi đối với các sản phẩm Kawasaki tại Việt Nam do mình phân phối.

>> Có thể bạn quan tâm:

Thế Đạt (TTTĐ)

 

Ý kiến đánh giá (17)


Có thể bạn quan tâm