Bán tải Chevrolet Colorado có phiên bản hầm hố

GM vừa giới thiệu phiên bản đầu bảng Chevrolet Colorado High Country tại triển lãm ôtô Bangkok 2015 đang diễn ra.

Điểm khác biệt trên Chevrolet Colorado High Country so với phiên bản tiêu chuẩn nằm ở chóa đèn tối màu, lưới tản nhiệt màu đen và xám, cùng trụ B bóng bẩy. Ngoài ra, còn phải kể đến giá nóc mới, tay nắm cửa hậu mạ chrome và la-zăng hợp kim 18 inch. Hoàn thiện cho những thay đổi ở ngoại thất là biển hiệu “High Country” gắn trên thùng sau, gần cửa sổ.

Bán tải Chevrolet Colorado có phiên bản hầm hố Chevrolet-Colorado-High-Country (1).jpgChevrolet Colorado High Country tại triển lãm ôtô Bangkok 2015.

Tương tự như người anh em Trailblazer (cũng được trưng bày tại triển lãm), nội thất của Colorado High Country bọc da màu nâu cao cấp và các chi tiết đen bóng. Ghế lái điều chỉnh điện 6 hướng, những công nghệ như hệ thống MyLink và camera lùi.

Dưới nắp ca-pô, Chevrolet Colorado High Country trang bị động cơ turbo diesel 2.8L Duramax, công suất 200 mã lực, mô-men xoắn 500 Nm, đi kèm hộp số tự động 6 cấp và tùy chọn hệ dẫn động 2WD và 4WD.

Bán tải Chevrolet Colorado có phiên bản hầm hố Chevrolet-Colorado-High-Country (2).jpg

Tại Thái Lan, Chevrolet Colorado High Country có giá bán từ 29.720 USD cho bản 2WD và 31.560 USD cho bản 4WD. Xe được sản xuất tại nhà máy Rayong của GM Thái Lan và cạnh tranh với 2 đối thủ Ford Ranger Wildtrak và Toyota Hilux Vigo.

Xuân Lộc (TTTĐ)