07:05  | 

Ngắm những chi tiết độc và lạ trên Aston Martin Vulcan

Mẫu siêu xe phiên bản đường đua của Aston Martin sẽ chỉ được sản xuất giới hạn 24 chiếc và sở hữu sức mạnh 800 mã lực từ động cơ hút khí tự nhiên.

Ngắm những chi tiết độc và lạ trên Aston Martin Vulcan 01-aston-martin-vulcan-geneva-1.jpgSiêu xe phiên bản đường đua Aston Martin Vulcan vừa ra mắt tại Geneva Motor Show 2015.

Thiết kế bên ngoài của Vulcan sẽ không giống bất kì một chiếc Aston Martin nào trước đó tuy nhiên xe vẫn toát lên được những đường nét truyền thống của hãng xe đến từ Anh Quốc. Vốn là một bản thiết kế dành riêng cho đường đua nên Aston Martin Vulcan mang diện mạo đậm tính khí động học. Mặt trước với lưới tản nhiệt và cản trước được thu nhỏ lại.

Ngắm những chi tiết độc và lạ trên Aston Martin Vulcan 07-aston-martin-vulcan-geneva-1.jpgThiết kế của Vulcan với mặt trước mới lạ, lưới tản nhiệt cỡ lớn khác biệt, tích hợp cùng cản trước màu đen rất ngầu.

Ngắm những chi tiết độc và lạ trên Aston Martin Vulcan 06-aston-martin-vulcan-geneva-1.jpg Thân xe của Vulcan được làm nguyên khối từ sợi carbon, kiểu thiết kế khí động học cao với ống xả được đặt 2 bên hông xe.

Ngắm những chi tiết độc và lạ trên Aston Martin Vulcan 03-aston-martin-vulcan-geneva-1.jpgVulcan sẽ có trọng lượng nhẹ hơn 150 kg, rộng hơn 200 mm và thấp hơn 100 mm so với One-77.

Ngắm những chi tiết độc và lạ trên Aston Martin Vulcan 08-aston-martin-vulcan-geneva-1.jpg Aston Martin Vulcan sẽ sử dụng động cơ hút khí tự nhiên V12 dung tích 7.0L sản sinh công suất 800 mã lực.

Ngắm những chi tiết độc và lạ trên Aston Martin Vulcan 11-aston-martin-vulcan-geneva-1.jpgTrang bị an toàn cho xe là hệ thống phanh đĩa với má phanh làm từ gốm mang thương hiệu Brembo.

Phanh trước có đường kính 380 mm, phanh sau là 360 mm và đều được tích hợp hệ thống an toàn ABS.

Xe sử dụng lốp của thương hiệu Michelin.

Ngắm những chi tiết độc và lạ trên Aston Martin Vulcan 10-aston-martin-vulcan-geneva-1.jpg Ngắm những chi tiết độc và lạ trên Aston Martin Vulcan 13-aston-martin-vulcan-geneva-1.jpg Ngắm những chi tiết độc và lạ trên Aston Martin Vulcan 16-aston-martin-vulcan-geneva-1.jpg Vulcan có thiết kế đèn pha trước cũng như đèn sau khá độc đáo.

Ngắm những chi tiết độc và lạ trên Aston Martin Vulcan 04-aston-martin-vulcan-geneva-1-1425401127_1200x0.jpg 

Aston Martin Vulcan sẽ chỉ được sản xuất giới hạn ở mức 24 chiếc tương tự như một số mẫu siêu xe hàng đầu thế giới khác như McLaren P1 và Ferrari FXX.

Thu Trang (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm