07:10  | 

Video: Màn ra mắt ấn tượng của Ford Ranger 2015

Ford Ranger mới thách thức phân khúc xe bán tải bằng màn ra mắt ấn tượng tại triển lãm ôtô Bangkok 2015 đang diễn ra.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng vận hành mạnh mẽ, thiết kế tinh tế và công nghệ hiện đại, Ford Ranger mới sẽ được bán ra tại hơn 180 thị trường toàn cầu, trong đó có Việt Nam vào giai đoạn cuối năm.

"Khi phân tích cách khách hàng sử dụng xe của mình, điều quan trọng với họ chính là dòng xe Ranger phải sở hữu vẻ ngoài và tính năng để trở thành một công cụ mạnh mẽ và đáng tin cậy," ông Dave Dewitt, Giám đốc Thiết kế Ngoại thất, Ford Châu Á Thái Bình Dương, cho biết. "Chúng tôi nhận thấy cơ hội để cải thiện hơn nữa thiết kế ngoại thất, và nhấn mạnh vào các yếu tố của định hình ngôn ngữ thiết kế mạnh mẽ đặc trưng cho Ford (Built Ford Tough) như toàn bộ cụm lưới tản nhiệt và các hốc bên ngoài - đồng thời duy trì đặc điểm khí động học xuất sắc của dòng Ranger."

Video: Màn ra mắt ấn tượng của Ford Ranger 2015 ford-ranger-2105-3.jpgÔng Dave Dewitt, Giám đốc Thiết kế Ngoại thất, Ford Châu Á Thái Bình Dương.

"Không gian nội thất của mẫu xe Ranger mới mang tính hiện đại, thời thượng, và công nghệ cao," ông Dewitt chia sẻ. "Để làm nổi bật hơn thiết kế, chúng tôi đã lựa chọn những vật liệu mang tính thời trang và bắt mắt, nhưng vẫn phải đủ bền để có thể đáp ứng tiêu chuẩn của dòng xe tải. Nội thất có thể mang tính thời thượng, nhưng vẫn phải đảm bảo tính thực tiễn."

Phúc Lân (TTTĐ)

Nguồn: Autospinn

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm