12:28  | 

Siêu sedan Aston Martin Lagonda giá triệu đô tại Anh

Aston Martin vừa công bố giá bán của mẫu xe sedan siêu sang Lagonda tại quê nhà khởi điểm từ 1,087 triệu USD cùng số lượng sản xuất tăng lên từ 100 thành 200 chiếc.

Theo như kế hoạch ban đầu, hãng xe Anh quốc chỉ quyết định sản xuất và phân phối mẫu sedan siêu sang Lagonda tại thị trường Trung Đông với số lượng giới hạn ở mức 100 chiếc cùng mức giá khởi điểm khoảng 674.000 USD tại đây.

Siêu sedan Aston Martin Lagonda giá triệu đô tại Anh của Aston Martin Lagonda (9).jpg

Aston Martin Lagonda sẽ có giá 1,087 triệu USD tại quê nhà và một số thị trường khác.

Tuy nhiên do nhận được những phản ứng khá tích cực tại một số thị trường quen thuộc và tiềm năng nên Aston Martin quyết định sẽ tăng số lượng sản xuất của mẫu xe này từ 100 chiếc lên 200 chiếc và sẽ phân phối thêm tại một số thị trường như Anh, Singapore, Nam Phi và một số nước ở khu vực châu Âu.

Siêu sedan Aston Martin Lagonda giá triệu đô tại Anh của Aston Martin Lagonda (17).jpg

Aston martin Lagonda được các kĩ sư phát triển dựa trên nền tảng VH từng áp dụng cho mọi mẫu xe Aston Martin. Điểm đặc biệt trên mẫu xe này chính là phần thân được làm từ sợi carbon cùng với đó là những tùy chọn cá nhân hóa tối đa thông qua công ty Q by Aston Martin.

Chiếc sedan siêu sang này sẽ được các kĩ sư hàng đầu của Aston Martin bắt tay sản xuất tại nhà máy của công ty ở Gaydon bên trong tòa nhà trước đây được sử dụng để sản xuất siêu xe đình đám One-77.

Phía dưới lớp vỏ làm từ sợi carbon của Aston Martin Lagonda sẽ là cỗ máy V12 6.0L lấy từ người anh em Rapide S cho công suất tối đa 550 mã lực đi kèm hộp số tự động 8 cấp. Với khối động cơ này xe có khả năng đạt tốc độ tối đa lên đến 322 km/h.

>> Xem thêm ảnh Aston Martin Lagonda

Thu Trang (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm