10:05  | 

Lexus tổ chức thành công giải golf Lexus Cup 2015

Lexus Việt Nam đã chính thức tổ chức giải golf Lexus Cup 2015 tại sân The Dunes, Đà Nẵng diễn ra trong 2 ngày 18 & 19/09 để tìm ra 4 người chơi xuất sắc, sẽ đại diện cho khách hàng Lexus Việt Nam sang Bali - Indonesia tham dự Lexus Cup Châu Á Thái Bình Dương.

Với sự tham gia của 50 người chơi golf không chuyên trên cả nước, là các doanh nhân thành đạt cũng đồng thời là khách hàng của Lexus Việt Nam. Đây là lần thứ hai Lexus Cup được tổ chức tại Việt Nam nhằm tạo cơ hội để các golf thủ có cơ hội được giao lưu, tranh tài và cọ xát trên đấu trường golf trong nước và quốc tế. Sau khi kết thúc giải đấu, 4 người chơi xuất sắc nhất đã được tìm ra và sẽ đại diện cho khách hàng Lexus tại Việt Nam tham dự Lexus Cup Châu Á Thái Bình Dương tại Bali - Indonesia vào tháng 11/2015 tới đây.

Lexus tổ chức thành công giải golf Lexus Cup 2015 hinh chup chung ngay 18.jpgLexus Cup 2015 có sự tham gia của 50 golf không chuyên.

Giải golf Lexus Cup 2015 được chia làm 3 bảng theo thể thức Handicap chỉ với một vòng đấu loại duy nhất, để chọn ra 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 01 giải Ba cho mỗi bảng. Ngoài ra còn có 03 giải phụ dành cho 02 người chơi với cú đánh xa nhất và 01 người chơi với cú đánh gần cờ.

Giải thưởng Hole-in-one của giải đấu là một chiếc crossover hạng sang Lexus NX200t trị giá 2,4 tỷ đồng. Đặc biệt, bên cạnh vòng đấu chính thức, còn diễn ra vòng đấu giao lưu với golf thủ chuyên nghiệp và cuộc thi short-game với giải thưởng là thẻ thành viên trị giá 100 triệu VNĐ cho hai sân Golf Long Biên và Tân Sơn Nhất dành cho 01 Golf thủ xuất sắc nhất vượt qua 3 vòng Putting.

Giải golf Lexus Cup khu vực châu Á - Thái Bình Dương là giải đấu thường niên dành cho các khách hàng Lexus trong khu vực, được tổ chức từ năm 2004, gồm nhiều hoạt động thi đấu, giao lưu với các golf thủ chuyên nghiệp tại các sân golf tiêu chuẩn quốc tế và được trải nghiệm những khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu thế giới. Trải qua hơn 10 năm, Lexus Cup khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã trở thành một giải đấu uy tín, quy tụ được rất nhiều tay golf xuất sắc trong các giải Lexus Cup quốc gia như: Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Phillippines, Indonesia, Malaysia, Singapore, Brunei và Việt Nam.

Văn Cường (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm