12:39  | 

Ford Việt Nam kinh doanh xe cũ

Cuối tháng 1/2016 vừa qua, Ford Việt Nam đã giới thiệu chương trình “Xe Ford đã qua sử dụng chính hãng – Ford Assured".

Đây là một trong những nỗ lực mang lại nhiều cơ hội sở hữu xe Ford và gia tăng giá trị cho các khách hàng.  

Ford Việt Nam kinh doanh xe cũ Chương trình xe Ford đã qua sử dụng (3).JPG

Với dịch vụ này, những chiếc xe Ford đã qua sử dụng sẽ được kiểm tra kỹ thuật toàn diện 167 điểm bởi các chuyên gia được đào tạo bài bản từ đại lý, sau cùng sẽ được chứng nhận bởi chương trình và được gia hạn bảo hành thêm ít nhất 1 năm hoăc 20,000km. Và như thế, người tiêu dùng sẽ có nhiều lựa chọn và cơ hội để sở hữu một chiếc xe ưng ý từ Ford, cùng với đó là cam kết về chất lượng của Ford cho những chiếc xe này.

Ford Việt Nam đã cung cấp một quy trình chuẩn mực cho các đại lý đăng ký tham gia Chương trình “Xe Ford đã qua sử dụng chính hãng” và hỗ trợ đào tạo kỹ thuật và nhân sự cần thiết để mang lại sự an tâm cho các khách hàng muốn mua và bán xe Ford đã qua sử dụng. Cụ thể, trong khuôn khổ chương trình, những sản phẩm Ford đã qua sử dụng được chia ra làm hai nhóm để tạo thuận lợi cho khách hàng, cũng như việc kinh doanh của đại lý: Nhóm xe được cấp chứng nhận (Certified Pre-Owned – CPO) và Nhóm xe do Đại Lý chọn (Dealer Select/ Non CPO).

Ford Việt Nam kinh doanh xe cũ Chương trình xe Ford đã qua sử dụng (1).jpg

Nhóm xe được cấp chứng nhận (Certified Pre-Owned – CPO) là các xe Ford được lắp ráp hoặc nhập khẩu bởi Ford Việt Nam (không tính xe Transit), được sử dụng dưới 3 năm và chạy ít hơn 100,000km; có lịch sử bảo hành đầy đủ tại các Đại Lý ủy quyền của Ford Việt Nam. Các xe này sẽ được chuyên gia của đại lý kiểm tra kỹ thuật toàn diện 167 điểm và được gia hạn bảo hành ít nhất 1 năm hoặc 20,000 km bởi Ford Việt Nam. Với quy trình kiểm tra đầy đủ và việc bảo hành gia hạn bắt buộc, khách hàng có thể yên tâm sở hữu và sử dụng các xe CPO này.

Nhóm xe do Đại Lý chọn (Dealer Select/ Non CPO là các xe không đáp ứng được các điều kiện CPO, nhưng vẫn được đại lý lựa chọn để kinh doanh. Quy trình kiểm tra và gia hạn bảo hành cho các xe này sẽ do đại lý trực tiếp đảm nhận.

Quy trình cấp chứng nhận CPO được Ford chuẩn hóa với một lộ trình kiểm tra nghiêm ngặt. Các xe sẽ được trực tiếp đánh giá bởi các Chuyên Gia về xe Ford đã qua sử dụng (Ford Assured Expert) của đại lý, những người đã được Ford Việt Nam đào tạo và cấp chứng nhận chuyên môn. Sau khi được kiểm tra kỹ thuật 167 điểm bởi các chuyên gia Ford Assured Expert, đáp ứng mọi điều kiện cần thiết và được Đại lý mua gói gia hạn bảo hành An Tâm 1 năm, các xe mới được làm thủ tục để chuyển tới cho Ford Việt Nam xét duyệt. Tại đây Ford Việt Nam sẽ tiến hành kiểm tra thông tin về các tiêu chuẩn của chiếc xe một lần nữa. Sau khi vượt qua vòng cuối cùng này, các xe được Đại lý chính thức cấp chứng nhận CPO và vẫn được Ford Việt Nam giám sát định kỳ.

Ford Việt Nam kinh doanh xe cũ Chương trình xe Ford đã qua sử dụng (4).JPG

Hiện tại, ở miền Bắc có Hà Thành Ford, Ford Thủ Đô và Quảng Ninh Ford; tại miền Trung có Đà Nẵng Ford; tại miền Nam có Sài Gòn Ford; Western Ford; Bình Dương Ford và Cần Thơ Ford – là các đại lý đã tham gia kinh doanh Xe Ford Đã Qua Sử Dụng Chính Hãng.

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam cho biết: “Chúng tôi tin rằng Chương trình “Xe Ford đã qua sử dụng chính hãng” sẽ đem lại những lợi ích thiết thực cho cả khách hàng đang sở hữu xe Ford và khách hàng mong muốn sở hữu xe Ford nhờ việc nâng cao giá trị bán lại, tăng tính cạnh tranh cho các dòng xe phong phú của Ford. Chương trình này giúp nâng cao hơn nữa chỉ số hài lòng của khách hàng với thương hiệu Ford.”

Hoàng Anh (TTTĐ) 

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm