Honda Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng

Năm nay, Honda Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng do Ban Biên tập và độc giả của Thời Báo Kinh tế Việt Nam bình chọn.

Đây là giải thưởng do Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng từ năm 2001 và trở thành sự kiện thường niên dành cho các Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (FDIs).

Honda Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng Honda_VietNam_RongVang_11 (1).jpgHonda Việt Nam vinh dự đạt danh hiệu Rồng Vàng.

Giải thưởng Rồng Vàng nhằm ghi nhận, động viên và cổ vũ những Doanh nghiệp có thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, cung ứng dịch vụ; áp dụng các giải pháp, công nghệ bảo vệ môi trường; thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ nộp thuế cũng như đảm bảo quyền lợi cho người lao động; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng.v.v...

Honda Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng Honda_VietNam_RongVang_11 (2).jpg

Ngoài ra, giải thưởng Rồng Vàng còn có vai trò kết nối và phát huy sứ mệnh của cơ quan báo chí với các nhà quản lý, nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia kinh tế và cộng đồng doanh nghiệp; giữa các nhà sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng.

Thành Nhơn (TTTĐ)

Bình luận