17:55  | 

Peugeot ra mắt xe tay ga 2 thì, 50cc

Hãng xe Pháp vừa ra mắt mẫu xe tay ga 50cc nhỏ gọn, sử dụng xăng pha nhớt với nhiều cải tiến về động cơ cũng như thiết kế.

Đây là phiên bản đặc biệt của mẫu scooter Speedfight 4. Và là bản kỷ niệm sự hợp tác 20 năm giữa Peugeot và Total nên mẫu xe mới có tên đầy đủ là Speedfight 4 "Total Sport".

Peugeot ra mắt xe tay ga 2 thì, 50cc sf4-total-sport-3.jpg

Speedfight 4 là sản phẩm thành công của hãng xe Pháp khi đang có tới nửa triệu xe đang “lăn bánh” trên toàn thế giới.

Chiếc xe ga chạy phố của Peugeot sử dụng động cơ 2 thì, 50cc, giải nhiệt động cơ bằng nước. Với nâng cấp trong thiết kế hệ thống nạp - xả và vật liệu chế tạo, công suất của StreetFight 4 bản đặc biệt tăng thêm 5% cùng mô-men xoắn cực đại cải thiện 15%.

Peugeot ra mắt xe tay ga 2 thì, 50cc sf4-total-sport-10.jpg Peugeot ra mắt xe tay ga 2 thì, 50cc sf4-total-sport-6.jpg

Chiều cao yên xe ở mức 800mm đi cùng trọng lượng nhẹ chỉ 97kg nên xe đặc biệt phù hợp vận hành trong phố. Ngoài ra, xe còn được trang bị tiêu chuẩn khe cắm usb cùng ổ sạc điện thoại 12V rất tiện lợi.

Điểm nổi bật trong thiết kế của Speedfight 4 chính là cặp đèn pha helicoid trông như ánh mắt thôi miên đầy mê hoặc. Phía thân và đuôi xe là những đường cong mềm mại, căng đầy lấy cảm hứng từ những chiếc xe thể thao của Peugeot.

Bình chưa xăng được chuyển xuống sàn xe thay vì dưới yên như thế hệ cũ, đồng nghĩa với sự xuất hiện của một hệ thống bơm nhiên liệu mới. Theo Peugeot, đây cũng là một nâng cấp đáng giá giúp cải thiện khả năng hoạt động của động cơ, và cũng khiến chiếc xe ổn định hơn, cảm giác lái mượt mà hơn.

Trang bị thể thao trên StreetFight4 Total Sport còn bao gồm bàn để chân, ốp sườn xe cùng các chi tiết nhôm khác, ống xả inox thể thao, cặp giảm xóc trước hành trình ngược (Up-Side-Down), giảm xóc là xo trụ phía sau hệ thống phanh đĩa 215mm phía trước và 190mm phía sau.

Xe có 4 màu tùy chọn là xanh, trắng-đỏ, trắng và đen đi kèm giá bán 2.099 Bảng Anh.

Anh Đức (trithucthoidai)

Ý kiến đánh giá (6)


Có thể bạn quan tâm