Mua Hilux được tặng quà “khủng”

Khách hàng khi mua mẫu xe bán tải Hilux của Toyota trong dịp này sẽ nhận được nhiều quà tặng có giá trị.

Đây là nội dung “Chương trình khuyến mãi mùa hè 2016” mà Toyota Việt Nam dành cho tất cả các khách hàng mua xe Hilux – những người đã thanh toán đầy đủ và nhận xe trong khoảng thời gian từ ngày 15/06/2016 đến hết ngày 15/08/2016.

Mua Hilux được tặng quà “khủng” Hilux trip (20).jpg

Cụ thể, trong thời gian của chương trình, các khách hàng đã thanh toán và nhận xe Toyota Hilux (gồm cả 3 phiên bản Hilux 3.0G 4x4 số tự động, Hilux 3.0G 4x4 số sàn và Hilux 2.5E 4x2 số sàn) sẽ được tặng ngay bộ 3 quà tặng hấp dẫn, bao gồm: bộ màn hình DVD, camera lùi và hỗ trợ tài chính tín dụng mua xe – lãi suất 5.99%/năm trong 6 tháng đầu. Bên cạnh đó, các khách hàng mua xe Hilux sẽ được lắp đặt DVD và Camera lùi hoàn toàn miễn phí.

Hilux được phân phối chính thức tại Việt Nam từ tháng 4/2009 dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc. Thế hệ mới nhất của Hilux được giới thiệu tại Việt Nam vào tháng 10/2015. Mẫu xe hoàn toàn mới kế thừa những tinh hoa của thế hệ đi trước, cùng với sự cải tiến vượt bậc đã tạo ra một tiêu chuẩn cao hơn và mở ra một kỉ nguyên mới cho dòng xe bán tải, giúp tái định nghĩa khái niệm về xe bán tải với thiết kế mạnh mẽ, vượt qua sự bền bỉ vật lý thông thường để mang lại những cảm giác lái trung thực và thoải mái như xe thể thao đa dụng, cùng tính năng an toàn vượt trội.

Mua Hilux được tặng quà “khủng” Hilux trip (12)-1.jpg

Sau 8 tháng ra mắt, đã có xấp xỉ 1.700 khách hàng lựa chọn sở hữu Hilux hoàn toàn mới, nâng tổng doanh số bán hàng của mẫu xe này tại Việt Nam lên gần 10.000 xe.

Khánh An (Trithucthoidai)