07:00  | 

Thêm một địa chỉ bán xe Mercedes mới chính hãng tại Hà Nội

Cuối tuần qua, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) và Công ty Cổ phần Dịch vụ Ôtô Hàng Xanh (Haxaco) đã chính thức giới thiệu Trung tâm Kinh doanh xe mới chính hãng và Dịch vụ Hậu mãi ủy quyền Haxaco Hà Nội Autohaus 300 tại Láng Hạ, Đống Đa.

Đây là sự chuyển mình mạnh mẽ của Haxaco Hà Nội sau một năm hoạt động, góp phần vào quá trình mở rộng hệ thống đại lý và nâng cao sự hài lòng khách hàng của MBV.

haxaco-hanoi (2).jpgHaxaco Hà Nội trở thành trung tâm kinh doanh xe Mercedes-Benz mới chính hãng.

Được thành lập vào 02/2015, Haxaco Hà Nội là trung tâm bán hàng và dịch vụ thứ 11 của MBV và là trung tâm thứ 4 đối với Haxaco –nhà phân phối ủy quyền đầu tiên của thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh” tại Việt Nam. Với xuất phát điểm là Trung tâm phân phối xe đã qua sử dụng chính hãng và Dịch vụ ủy quyền, sau một năm hoạt động, Haxaco Hà Nội đã đạt tiêu chuẩn quốc tế Autohaus 300 về cả chức năng bán hàng và hậu mãi, qua đó trở thành trung tâm phân phối xe mới Mercedes-Benz.

Ông Choi Duk Jun, Giám đốc điều hành Xe du lịch Mercedes-Benz Việt Nam cho biết: “Song hành với việc mở rộng danh mục sản phẩm, chúng tôi đang nỗ lực mở rộng hệ thống đại lý phân phối nhằm mang đến sự thuận tiện và hài lòng cho khách hàng hiện tại, cũng là cơ sở để tiếp cận những khách hàng tiềm năng trong tương lai”.

haxaco-hanoi (1).jpgÔng Choi Duk Jun (trái), Giám đốc điều hành Xe du lịch Mercedes-Benz Việt Nam trao chứng nhận cho đại diện Haxaco

Cơ sở vật chất của Haxaco Hà Nội Autohaus 300 đã được đầu tư bài bản theo các tiêu chuẩn toàn cầu của Mercedes-Benz. Haxaco Hà Nội được chia ra làm 2 khu vực chính: khu vực phòng trưng bày rộng 800 m2 và xưởng dịch vụ rộng 2.000 m2. Khu vực trưng bày được xây dựng với bộ nhận diện thương hiệu mới nhất của Mercedes-Benz. Xưởng dịch vụ với 16 trạm sửa chữa có khả năng bảo dưỡng và cung ứng dịch vụ cho 50 xe mỗi ngày.

Nhân dịp khai trương, Haxaco Hà Nội Autohaus 300 dành nhiều quà tặng có giá trị cho khách hàng mua xe trong tháng 7/2016, bao gồm 50% phí Bảo hiểm vật chất của Bảo hiểm Mercedes-Benz; Miễn phí 01 năm bảo dưỡng tại các xưởng dịch vụ của Haxaco trên toàn quốc; Hỗ trợ lãi suất 0% trong 3 tháng đầu.

Anh Quân (Trithucthoidai)

Tags:

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm