Porsche tặng chuyến du lịch đến Đức cho khách hàng mua Macan

Tất cả khách hàng mua xe Porsche Macan từ 01/01/2017 đến hết ngày 31/01/2017 sẽ nhận được chuyến du lịch trải nghiệm tại Đức trị giá 160 triệu đồng.

Tiếp nối thành công của những chuyến trải nghiệm trong năm 2016, Porsche Việt Nam tặng chuyến du lịch trải nghiệm Porsche Tour Backstage kéo dài 4 ngày đến nước Đức vào năm 2017, trị giá 160.000.000 đồng cho tất cả khách hàng mua xe Macan mới (bao gồm phiên bản Macan, Macan S và Macan GTS) trong khoảng thời gian từ 01/01/2017 đến hết 31/01/2017.

Porsche tặng chuyến du lịch đến Đức cho khách hàng mua Macan porsche-tour-backstage.jpg

Macan là dòng xe SUV cỡ trung của Porsche đã tạo nên những thành công rực rỡ không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Không đơn thuần là chuyến tham quan thông thường, Porsche Tour Backstage là hành trình khám phá những địa danh làm nên tên tuổi của Porsche.

Porsche tặng chuyến du lịch đến Đức cho khách hàng mua Macan porsche-tour-backstage-1.jpg

Khách hàng sẽ đến thăm thành phố Stuttgart và Leipzig - khởi nguồn của thương hiệu Porsche, là nơi sản sinh ra những chiếc xe thể thao đã đi vào lịch sử ngành công nghiệp ô tô và là nơi những giấc mơ trở thành hiện thực. Đồng thời, khách hàng còn được tận hưởng cảm giác lái thú vị hơn bao giờ hết giữa không gian xanh mênh mông bát ngát với muôn vàn cảnh quan độc đáo và các chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc tại lâu đài cổ đồ sộ Odenwald và chinh phục khu rừng Thuringian nằm ở Đông Đức - một trong bốn thành phố cổ xinh đẹp được UNESCO công nhận. Đặc biệt hơn cả, khách hàng tham gia sẽ được trực tiếp cầm lái các mẫu xe Porsche mới nhất trên những cung đường quanh co ngoạn mục và thoải mái nhấn ga trên các cao tốc nổi tiếng của nước Đức.

T.A (Trithucthoidai)