15:55  | 

Sắp diễn ra "Ngày hội xe Honda LEAD" tại 3 thành phố lớn

Honda Việt Nam chuẩn bị tổ chức chương trình “Ngày hội LEAD – Chứa trọn niềm vui” tại các thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Với mục tiêu nhằm tạo cơ hội cho khách hàng trải nghiệm mẫu xe LEAD và mang đến nhiều niềm vui hơn thông qua việc tạo ra các tiện ích và giá trị cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng nữ, Honda Việt Nam tổ chức chương trình “Ngày hội LEAD – Chứa trọn niềm vui” tại các thành phố lớn.

linh-3.jpg

Chương trình sẽ diễn ra tại 3 tỉnh thành bao gồm Hà Nội, Hồ Chí Minh và Cần Thơ lần lượt trong các ngày 9 – 10, ngày 16 – 17 và ngày 23/9.

Đến với chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động hấp dẫn như: chiêm ngưỡng, chụp ảnh cùng xe với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp (tại Khu trưng bày); trải nghiệm mẫu xe LEAD 125 mới (tại Khu vực Lái thử xe); trang điểm, làm tóc, chăm sóc da, sơn móng tay miễn phí bởi các chuyên gia đến từ những thương hiệu hàng đầu như Shiseido, CND, Tresemme (tại Khu vực làm đẹp).

Bên cạnh đó, vào buổi tối, khách hàng đến tham dự ngày hội sẽ được thưởng thức chương trình ca nhạc, vũ đạo bùng cháy với sự tham gia của những ca sĩ nổi tiếng như: Mỹ Tâm, Bằng Kiều, Noo Phước Thịnh, Bích Phương, Đức Phúc, Yến Lê, Bùi Công Nam và Ali Hoàng Dương.

image.jpg

Đặc biệt đến với ngày hội cùng Honda LEAD 125, khách hàng có cơ hội tham gia các trò chơi, chương trình rút thăm trúng thưởng để nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn: Giải đặc biệt là 1 xe LEAD 125/mỗi địa điểm tổ chức dành cho những khách hàng may mắn nhất Giải nhất là 2 set quà tặng/mỗi ngày sự kiện với các vật dụng hữu ích cho phụ nữ hiện đại như áo blazer, loa bluetooth, túi xách thời trang, mũ bảo hiểm cùng các vật dụng hàng ngày hữu ích khác.

Z0N (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm