Continental mở thêm Trung tâm chăm sóc lốp Contishop Tyrezone

Hôm qua (18/10), Continental Tires chính thức giới thiệu thêm hệ thống Trung tâm chăm sóc lốp xe Contishop Tyrezone tại khu vực Phú Mỹ Hưng, TP.HCM.

Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những dịch vụ tốt nhất, Continental Tires Vietnam giới thiệu hệ thống chăm sóc lốp xe thế hệ mới mang tên Contishop Tyrezone. Đây là mô hình được xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu với các trang thiết bị hiện đại, chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản.

Continental mở thêm Trung tâm chăm sóc lốp Contishop Tyrezone continental-tires-3.jpg

Contishop Tyrezone là mô hình trung tâm dịch vụ chăm sóc lốp chuyên nghiệp nhất hiện nay của Continental Tires tại thị trường Việt Nam. Tọa lạc tại số 02 đường số 08, phường Tân Phú, quận 7, với diện tích hơn 800m2.

Khác với mô hình chăm sóc lốp truyền thống, Contishop Tyrezone sẽ đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị khi cung cấp nhiều tiện ích ở đây. Khách hàng có thể trực tiếp giám sát quá trình chăm sóc và bảo dưỡng, bảo trì lốp xe tại khu VIP lounge,... Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn trực tiếp các phương pháp bảo trì và sử dụng lốp xe sao cho an toàn, phù hợp dành riêng cho loại xe mà mình đang sử dụng,...

Bên cạnh đó, Contishop Tyrezone còn cung cấp các dịch vụ “spa” chuyên nghiệp và toàn diện cho chiếc xe như: rửa, đánh bóng, nội thất, sơn, làm vỏ,... Hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất từ khâu bán hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng theo chuẩn mực mới về dịch vụ cao cấp mà Continental Tires đã và đang tiếp tục nỗ lực đem tới cho khách hàng.

NhonVT (forum.autodaily.vn)