Đã tìm ra khách hàng nhận túi Hermès Birkin từ Maserati

Maserati và Hermès Birkin, khi cuộc sống thượng lưu không định nghĩa bằng tiền.

Maserati trao tặng Hermès Birkin cho thượng khách Việt Nam

Ngày 6/10, Maserati đã chính thức trao chiếc túi Hermès Birkin quý hiếm trên thế giới cho khách hàng Việt Nam may mắn nhất trong chương trình ưu đãi mua xe sang tặng túi Hermès. Nổi tiếng bởi khả năng chiều chuộng thượng khách, Maserati thêm một lần nữa làm động lòng giới mộ điệu với giải thưởng độc đáo mà bất kì tín đồ nào của thời trang đều mong muốn được chạm đến.

Đã tìm ra khách hàng nhận túi Hermès Birkin từ Maserati khach-hang-nhan-duoc-chiec-tui-hermes-birkin.jpgĐại diện Maserati Việt Nam trao chiếc túi Hermès Birkin danh tiếng cho khách hàng

Nổi tiếng là hãng xe của những khát khao, Maserati “nuông chiều” khách hàng theo một cách rất “Ý”, rất sáng tạo và khó có thể mua được bằng tiền. Từ đó, Maserati đã lựa chọn thương hiệu Hermès – biểu tượng của làng thời trang thế giới trở thành những tặng phẩm đẳng cấp dành cho thượng khách của mình. Đó cũng chính là lý do, Maserati đã triển khai chương trình “Maserati dành tặng túi Hermès cho khách hàng mua xe”.

Xuyên suốt 1 tháng diễn ra chương trình ưu đãi, những dòng xe nổi bật như Levante, Quanttroporte đã đến với các khách hàng trên khắp Việt Nam, mang âm thanh động cơ xe đua lịch lãm đến với đường phố giữa cuộc sống đời thường. Theo đó, những chiếc túi Hermès thời trang cao cấp như túi Garden Party, túi Picotin Lock, Evelyne poche đã đến với các khách hàng mua xe Maserati. Hơn thế nữa, Maserati còn ưu ái cho các khách hàng này cơ hội chạm tay vào chiếc túi Hermès Birkin danh tiếng.

Đã tìm ra khách hàng nhận túi Hermès Birkin từ Maserati img-3681.jpgLễ rút thăm chiếc túi Hermès Birkin” được tổ chức tại phòng trà Le Royal Saigon thuộc khách sạn 5 sao Majestic Hotel Saigon

Cùng với sự thấu hiểu sâu sắc của hãng xe Ý đối với khách hàng, Maserati đã cân nhắc lựa chọn không gian tổ chức buổi lễ rút thăm túi Hermès Birkin trong một buổi tiệc trà chiều để thưởng thức trọn những dư vị tinh tế của cuộc sống. Với sự nhã nhặn và phong cách quý tộc trâm anh, Maserati đã mang đến cho quý khách hàng buổi tiệc trà chiều tuyệt vời tại “Lễ rút thăm chiếc túi Hermès Birkin” được tổ chức tại phòng trà Le Royal Saigon thuộc khách sạn 5 sao Majestic Hotel Saigon. Không gian của buổi tiệc trà chiều Maserati thiết kế và trang hoàng một cách sang trọng với âm nhạc du dương và khu vực trưng bày túi Hermès tặng cho quý khách hàng đầy ấn tượng cùng những bộ bàn ghế hoàng gia được chạm khắc tinh tế kết hợp với thực đơn trà chiều đúng điệu.

Điểm hội tụ mới của cuộc sống thượng lưu

Đến với thị trường Việt Nam gần 2 năm, Maserati đã dần tạo nên sự gặp gỡ mới cho cuộc sống thượng lưu tại đây, thay đổi những quan điểm thông thường về xa hoa và sang trọng theo một phong cách quý tộc mang phong cách ý. Từ cách tổ chức những buổi dạ tiệc xa hoa với sự kết hợp của các thương hiệu danh tiếng trên thế giới, hay đến cách ưu ái khách hàng qua từng tặng phẩm đậm chất tinh tế và thời trang. Nếu Maserati là biểu tượng của thượng lưu không đo đếm bằng tiền mà được định vị bởi những giá trị thượng lưu kết tinh từ tinh hoa nước Ý thì sự ưu ái dành tặng khách hàng mua xe Masserati những chiếc túi thời trang Hermès như một minh chứng mang cơ hội giúp khách hàng đến gần hơn với những giấc mơ của đẳng cấp và thời thượng.

Đã tìm ra khách hàng nhận túi Hermès Birkin từ Maserati su-trang-trong-dang-cap-cua-mau-xe-quattroporte.jpgMaserati đã dần tạo nên sự gặp gỡ mới cho cuộc sống thượng lưu, thay đổi những quan điểm thông thường về xa hoa và sang trọng theo một phong cách quý tộc mang phong cách ý

Anh Phương Bình – chủ nhân mới của chiếc SUV Levante tham dự chương trình chia sẻ: “Maserati đã cuốn hút tôi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng điều thật sự chinh phục tôi chính là cách Maserati làm cuộc sống của tôi trở nên đặc biệt hơn. Hơn cả một chiếc xe, Maserati luôn mang đến những trải nghiệm độc đáo từ khi tôi đến với thương hiệu này. Buổi tiệc trà sang trọng, quý phái hay Hermès Birkin mà một nửa của tôi luôn ao ước, tất cả đều tuyệt vời. Không chỉ vậy, Maserati còn tạo không gian kết nối các khách hàng với nhau, giúp tôi có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ kinh doanh hay đơn giản là tìm thấy những người bạn chung niềm đam mê.” 

Đã tìm ra khách hàng nhận túi Hermès Birkin từ Maserati mau-sedan-ghibli-sang-trong.jpgHơn cả một chiếc xe, Maserati luôn mang đến những trải nghiệm độc đáo khi khách hàng đến với thương hiệu này

Mới đây ngày 9/9/2017, Maserati Club – Câu lạc bộ dành cho chủ sở hữu Maserati cũng đã được thành lập. Đây là nơi gắn kết các chủ nhân Maserati tại Việt Nam – những người có chung niềm đam mê và sở thích gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về “cây đinh ba” mà mình đang sở hữu. Các bước đi đầy tinh tế cho thấy nỗ lực đến gần hơn với khách hàng của Maserati. Không đơn giản là chiều chuộng, Maserati trân trọng giá trị, đẳng cấp của từng thượng khách.

Khách hàng yêu thích Maserati có thể đăng ký lái thử xe Maserati tại đây hoặc số điện thoại của Showroom Maserati Hồ Chí Minh: 0981 552 255 - 0283 910 1131 và Ngôi nhà Maserati tại Hà Nội: 0981 552 255.

Yến Trần (forum.autodaily.vn)