22:15  | 

THACO chính thức giới thiệu thương hiệu BMW và MINI tại Việt Nam

Hôm nay (12/01), Tập đoàn BMW châu Á và Công ty Cổ phần Ôtô Trường Hải (THACO) công bố về việc giới thiệu các thương hiệu BMW và MINI tại Việt Nam. Bên cạnh đó, THACO cũng giới thiệu lại thương hiệu BMW Motorrad chuyên phân phối dòng xe phân khối lớn. 

THACO chính thức giới thiệu thương hiệu BMW và MINI tại Việt Nam thaco-vietnam-3.jpg

Tập đoàn BMW châu Á và Công ty Cổ phần Ôtô Trường Hải (THACO) công bố về việc giới thiệu các thương hiệu BMW và MINI tại Việt Nam.

Từ khi bước vào thị trường Việt Nam cách đây 20 năm, BMW đã gặt hái thành công với hơn 10.500 xe được bán ra. Thương hiệu MINI cũng đạt được những kết quả khả quan với doanh số bán hơn 500 xe MINI từ khi ra mắt ở Việt Nam năm 2013. Đối với BMW Motorrad, tuy chính thức ra mắt năm 2014 nhưng những chiếc mô-tô này đã có mặt trên thị trường nhiều năm trước đó, nhờ vậy cộng đồng BMW Motorrad tại Việt Nam đã vượt quá con số 500 khách hàng.

THACO cũng đã nhập khẩu về thị trường Việt Nam xe BMW và MINI mới với các model như BMW Series 3, Series 5, Series 7, X1, X3, X5, X6, MINI Cooper, Countryman, Clubman, và những mẫu mô-tô Motorrad.

Ngoài ra, THACO đã tiếp nhận các showroom và trung tâm dịch vụ BMW hiện hữu tại Tp.HCM (Phú Mỹ Hưng) và Hà Nội (Long Biên). Hai showroom và trung tâm dịch vụ này đã mở cửa phục vụ khách hàng. Trong khi đó, showroom MINI tại Tp.HCM (74 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận) đã đi vào hoạt động, showroom MINI ở Hà Nội sẽ chuyển về Long Biên sẽ mở cửa phục vụ khách hàng vào cuối tháng 01/2018.

Trong vòng 2 năm tới, THACO dự kiến đầu tư thêm 15 showroom kết hợp xưởng dịch vụ với quy mô lớn ở Tp. HCM, Hà Nội và các tỉnh, thành phố lớn khác nhằm chăm sóc và cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng trên cả nước.

NhonVT (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá (2)


Có thể bạn quan tâm