23:03  | 

Nissan Altima 2019 lộ diện: Đe doạ Toyota Camry và Honda Accord

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Nissan Altima 2019 hoàn toàn mới đã lộ diện trước khi ra mắt công chúng tại New York Auto Show.

Đúng như kỳ vọng, thiết kế của Altima tượng trưng cho ngôn ngữ thiết kế V-motion của hãng. Do đó, mặt trước của xe gây ấn tượng bằng lưới tản nhiệt chữ V cùng cụm đèn pha ấn tượng. Phong cách đầy cảm hứng này được lấy từ mẫu Vmotion 2.0Concept xuất hiện hơn một năm trước, nhưng tổng thể của Altima 2019 không có khác biệt lớn so với phiên bản hiện hành.

Nissan Altima 2019 lộ diện: Đe doạ Toyota Camry và Honda Accord 2019-nissan-altima-1-1.jpgNissan Altima 2019.

Thay vào đó, hãng xe Nhật tập trung vào công nghệ an toàn tiên tiến cùng động cơ mới, giúp Altima theo kịp thời đại. Đầu tiên là loại 2.0L tăng áp dành cho bản Altima SR và Platinum, thay thế cho loại 3.5L V6 trước đó, đi kèm hệ dẫn động cầu trước.

Tiếp đến là loại 2.5L cùng hệ dẫn động bốn bánh lần đầu xuất hiện trên Altima với 3 phiên bản thêm là S, SV và SL.

Như đã đề cập trước đó, Altima 2019 là sản phẩm thứ 3 trong gia đình Nissan trang bị hệ thống hỗ trợ lái bán tự động ProPILOT. Dưới những điều kiện lái nhất định, như đường cao tốc làn đơn, hệ thống sẽ chủ động giảm ga, đánh lái và phanh thay vì cần sự can thiệp của người lái.

Ngoài ra, nhiều trang bị an toàn khác góp mặt trên Altima gồm phanh tự động phía sau, phanh khẩn gấp tự động với chức năng phát hiện khách bộ hành, cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo điểm mù dựa trên ra-đa, cảnh báo giao thông cắt ngang phía sau…

Nissan Altima 2019 lộ diện: Đe doạ Toyota Camry và Honda Accord 2019-nissan-altima-17.jpgKhông gian nội thất của Nissan Altima 2019.

Bước vào khoang cabin, bạn sẽ tìm thấy bảng điều khiển trung tâm dạng “đôi cánh đang bay lướt”. Bên cạnh đó, còn phải kể đến vô-lăng 3 chấu thể thao, ghế ngồi mới với đường chỉ may, NissanConnect tương thích Apple CarPlay, Android Auto và màn hình màu cảm ứng 8 inch.

Nissan sẽ giới thiệu Altima 2019 với một phiên bản đặc biệt trong lễ ra mắt dựa trên bản Platinum VC-Turbo và bán với số lượng hạn chế từ mùa hè 2018.

>> Xem ảnh chi tiết Nissan Altima 2019.

4banhteam (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm