08:51  | 

Chevrolet Spark 2019: Cạnh tranh Kia Morning

Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Chevrolet Spark có sự thay đổi nhẹ so với người tiền nhiệm và sẽ được bán ra thị trường Mỹ trong những tháng tới.

Cụ thể, sau 3 năm thế hệ thứ 4 được giới thiệu, Spark 2019 thêm những lựa chọn màu mới với lưới tản nhiệt nâng cấp, đường chrome bao quanh và đèn hậu điều chỉnh. Bản cao cấp hơn trang bị đèn LED chiếu sáng ban ngày và đèn pha projector.

Chevrolet Spark 2019: Cạnh tranh Kia Morning 2019-chevrolet-spark.jpgChevrolet Spark 2019.

Chevrolet Spark 2019 trang bị tiêu chuẩn điều hoà, camera lùi và 10 túi khí. Ngoài ra, hãng xe Mỹ còn trang bị cho Spark hệ thống phanh tự động phía trước ở tốc độ thấp tiêu chuẩn, đi cùng với đó là tuỳ chọn gói Driver Confidence với cảnh báo va chạm trước và cảnh báo chuyển làn đường.

Bên cạnh đó, còn phải kể đến các tính năng kết nối như hệ thống thông tin giải trí hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto cùng truy cập thử nghiệm OnStar qua ứng dụng trên điện thoại MyChevrolet.

Dưới nắp ca-pô, Chevrolet Spark 2019 sử dụng động cơ 1.4L 4 xy-lanh, công suất 98 mã lực, đi kèm hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số CVT.

Chevrolet Spark 2019 sẽ bán ra thị trường Mỹ trong những tháng tới với giá bán chưa được công bố nhưng có lẽ sẽ cao hơn đôi chút so với mức khởi điểm 13.050 USD của bản hiện hành.

Anh Quân (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm