06:30  | 

Chiều nay, Hyundai Accent 2018 ra mắt thị trường Việt

Chiều nay (16/04), Hyundai Accent 2018 sẽ chính thức ra mắt người tiêu dùng Việt tại nhà máy Hyundai Thành Công Ninh Bình.

Sự xuất hiện của Accent 2018 lắp ráp cho thấy nỗ lực của Hyundai Thành Công trong việc mở rộng sản xuất tại Việt Nam với mục tiêu đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu ra các nước trong khu vực.

hyundai-accent-2018-03.jpgHyundai Accent 2018 sẽ ra mắt thị trường vào chiều nay.

Về diện mạo bên ngoài, Accent 2018 đẹp hơn nhiều so với người tiền nhiệm khi được nâng cấp kỹ lưỡng. Mặt trước trông khoẻ khoắn hơn với lưới tản nhiệt xếp tầng Cascading Grille đặc trưng cùng các chi tiết chrome, trong khi cụm đèn pha và đèn hậu sắc nét hơn, giúp tăng sức hấp dẫn với khách hàng.

Kích thước tổng thể của xe cũng tăng so với trước, giúp hành khách ngồi bên trong sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Tuy nhiên, không gian chứa đồ phía sau được cho là vẫn duy trì như mẫu xe tiền nhiệm.

Trong khi đó, nội thất của xe được cho là cũng có sự cải thiện đáng kể. Mặc dù sử dụng rất nhiều vật liệu plastic bề mặt cứng, nhưng hãng xe Hàn Quốc lại mang đến cách sắp xếp tương đối đẹp mắt. Ngoài ra, bố trí nội thất cũng được đánh giá thân thiện với người dùng.

Bên cạnh sự thay đổi về thiết kế, nhiều công nghệ có thể hiện diện trên Accent 2018 như màn hình cảm ứng tích hợp Appler CarPlay hay Android Auto, camera lùi…

Tại Việt Nam, Hyundai Accent thuộc phân khúc hạng B và cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc như Honda City, Toyota Vios hay Nissan Sunny.

Giá bán chi tiết của Accent 2018 sẽ được công bố trong lễ ra mắt chiều nay, nhưng trước đó một số nguồn tin cho biết, xe sẽ có giá từ 410 triệu đồng đến 560 triệu đồng, tuỳ từng phiên bản.

4banhteam (forum.autodaily.vn)

Tags:

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm