11:05  | 

Nissan Terra: SUV cho thị trường châu Á

Ra mắt cách đây 2 tháng, SUV Nissan Terra hoàn toàn mới hiện đã được bán tới tay người tiêu dùng như chỉ dành cho thị trường Trung Quốc và tương lai các khu vực khác ở châu Á.

Được xây dựng trên hệ khung gầm mới, Nissan Terra được xem là phiên bản SUV của mẫu bán tải Navara. Xe trang bị tất cả những tính năng thú vị để trở thành một cỗ máy tối ưu như hệ thống treo sau liên kết 5 điểm, cầu sau cứng hơn, hệ dẫn động bốn bánh với khoá vi sai, kiểm soát đổ đèo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc…

Nissan Terra: SUV cho thị trường châu Á nissan-terra-02.jpgSUV Nissan Terra hoàn toàn mới.

Terra có kích thước 4.882mm dài, 1.850mm rộng, 1.835mm cao. Nissan khẳng định rằng Terra có khoảng sáng gầm tốt nhất phân khúc, ở mức 225mm. Đây là chỉ số có lẽ sẽ hấp dẫn khách hàng, những người thích di chuyển trên những con đường khó hay gồ ghề.

Tuy nhiên, về khả năng vận hành, Nissan Terra chỉ có duy nhất động cơ xăng 2.5L, công suất 184 mã lực, mô-men xoắn cực đại 251 Nm, đi kèm hộp số sàn hoặc tự động.

Không gian trong xe đủ cho 5 hành khách lớn với ghế ngồi không trọng lực, hệ thống thông tin giải trí nâng cấp, kết nối điện thoại thông minh. Những công nghệ cao đã được giới thiệu để giảm tiếng ồn động cơ, tiếng gió hay mặt đường, mang đến khoang cabin yên tĩnh hơn.

Trang bị an toàn đáng chú ý trên Nissan Terra gồm 7 túi khí, cảnh báo chuyển làn đường, cảnh báo điểm mù, camera quan sát xung quanh với chức năng phát hiện vật di chuyển và phanh khẩn cấp thông minh.

Theo kế hoạch, Nissan Terra sẽ có mặt ở một số thị trường trong khu vực châu Á vào cuối năm nay.

4banhteam (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm