09:10  | 

Mitsubishi ra mắt Trung tâm Dịch vụ, Phụ tùng và Huấn luyện tại Bình Dương

Trong kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi Motors Việt Nam đã mở rộng thêm hệ thống đại lý, dịch vụ sau bán hàng và trung tâm huấn luyện tại Bình Dường.

Khởi nguồn từ những sản phẩm thiết kế hiện đại “Dynamic Shield”, MMV tiếp nối với các hoạt động mở rộng mạng lưới đại lý trên toàn quốc nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Không dừng lại ở đó, Mitsubishi Motors Việt Nam tiếp tục đầu tư mạnh mẽ cho phát triển dịch vụ, phụ tùng, hậu mãi, chất lượng đội ngũ bán hàng.

Mitsubishi ra mắt Trung tâm Dịch vụ, Phụ tùng và Huấn luyện tại Bình Dương mitsubishi-motors-vietnam-3.jpg

Trung tâm mới là minh chứng rõ ràng cho những cam kết đầu tư lâu dài và mang tính chiến lược của Mitsubishi Motors Việt Nam, đặc biệt trong hoạt động đào tạo, năng lực dịch vụ, cung cấp phụ tùng,… Vì mục tiêu cuối cùng là sự hài lòng của khách hàng, không chỉ với sản phẩm cạnh tranh mà còn trong chất lượng dịch vụ và cung ứng phụ tùng.

Với tổng diện tích lên đến 4,000m2, sức chứa tăng gấp 4 lần cơ sở trước, năng lực đáp ứng phụ tùng ngay đạt 95%,… trung tâm chắc chắn sẽ mang đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng, hướng đến một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ - phụ tùng - huấn luyện hàng đầu hiện nay của Mitsubishi Motors Việt Nam.

NhonVT (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm