08:00  | 

Dưới 60 triệu chọn Honda SH Mode hay Piaggio Liberty?

Cùng tầm giá dưới 60 triệu đồng, tôi đang phân vân giữa Honda SH Mode và Piaggio Liberty. Cả 2 mẫu xe đều được trang bị ABS, thiết kế hợp với nữ giới (Độc giả Vân Anh tại Hà Nội).

Tôi là nữ 26 tuổi, hiện tại tôi đang có nhu cầu mua một chiếc xe máy mới và đang phân vân giữa Honda SH Mode 125 2019 mới ra mắt và Piaggio Liberty 125. Cả 2 mẫu xe này đều có tầm tiền dưới 60 triệu đồng chưa bao gồm đăng ký biển số.

Tôi mới ra HEAD Honda hỏi và được biết hiện SH Mode đã có màu mới đặc biệt là có thêm phiên bản được trang bị phanh ABS cho bánh trước. Giá bán niêm yết là 55,7 và 57 triệu đồng tuy nhiên đại lý báo giá tới hơn 60 triệu đồng. Trong khi đó Piaggio Liberty 125 phiên bản có ABS đang được bán giá từ 57,5 triệu đồng.

Dưới 60 triệu chọn Honda SH Mode hay Piaggio Liberty? honda-sh-.jpg

Piaggio có thiết kế hiện đại, sang trọng theo phong cách ý và được khá nhiều người yêu thích. Điểm mà tôi lo ngại về mẫu xe này là sửa chữa bảo dưỡng chi phía khá cao. Với SH Mode thì thiết kế theo phong cách của dòng xe SH nên trông thời thượng, tôn dáng người ngồi. Ngoài ra xe lại ít hỏng vặt và chi phí sửa chữa bảo dưỡng thấp.

Tôi đang khá phân vân giữa hai dòng xe trên và rất mong nhận được sự tư vấn của quý độc giả, đặc biệt là những người đang sử dụng 2 dòng xe trên. Tôi xin cảm ơn!

Dưới 100 triệu nên mua Honda SH hay Yamaha R15?

Độc giả Vân Anh (Forum.autodaily.vn)

Câu hỏi cần tư vấn quý độc giả có thể nhắn tin trực tiếp cho Fanpage: Auotdaily.vn hoặc bình luận ngay phía dưới bài viết.

Ý kiến đánh giá (1)


Có thể bạn quan tâm