12:34  | 

Dưới 100 triệu nên mua Honda SH hay Yamaha R15?

Hiện tại tôi đang có khoảng 100 triệu đồng và đang phân vẫn giữa Honda SH150i ABS và Yamaha R15 2019. (Độc giả Hoàng Quân - Hà Nội).

Tôi năm nay 25 tuổi, sau vài năm đi làm và có tiết kiệm được khoảng 100 triệu đồng để mua xe. Ô tô thì chưa thể với tới nên tôi định chọn mua một chiếc xe máy cao cấp hoặc ấn tượng một chút để sử dụng. Bạn bè khuyên tôi mua Honda SH 150 ABS còn tôi lại thích Yamaha R15 2019 đang có giá bán rẻ hơn.

Dưới 100 triệu nên mua Honda SH hay Yamaha R15? so-sanh.jpg

Theo tôi tìm hiểu thì Honda SH có giá bán đề suất 90 triệu đồng cho bản ABS 150i nhưng hiện tại giá tại đại lý lên tới hơn 100 triệu đồng. Nếu muốn mua phải đợi tới qua Tết giá mới hạ nhiệt hoặc mượn thêm tiền. SH có lợi thế là dòng xe cao cấp, tôn dáng người ngồi, nhiều người ưa chuộng. Thế nhưng nó lại quá phổ biến.

Còn với Yamaha R15 2019 chính hãng hiện tại có giá 93 triệu đồng, không bị chênh như Honda SH. Tôi thích mẫu xe này bởi phong cách thể thao, dung tích xi-lanh nhỏ phù hợp đi lại trong phố. Phong cách xe khác biệt với số đông và không phổ biến như Honda SH. Tuy nhiên, so với Honda SH, việc đi lại không thoải mái bằng cũng như chi phí chăm sóc và sửa chữa tốn hơn.

Hiện tại tôi đang khá phân vân giữa 2 mẫu xe này rất mong nhận được sự tư vấn của mọi người, nhất là những ai đã và đang sở hữu cả 2 dòng xe nói trên. Tôi xin cảm ơn !

Xe ga cho nữ chọn Honda Vision hay Yamaha Janus?

Độc giá Hoàng Quân (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá (2)


Có thể bạn quan tâm