Những HEAD Honda xuất sắc nhất trong hoạt động đào tạo Lái xe an toàn Qúy IV/2018

Nhằm ghi nhận những đóng góp của các cửa hàng trong hoạt động đào tạo Lái xe an toàn, Honda Việt Nam đã tuyên dương các HEAD có hoạt động tích cực nhất của Quý IV 2018 tại 3 miền Bắc – Trung - Nam.

Honda Việt Nam đã phối hợp cùng 786 Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc thường xuyên thực hiện hàng loạt các chương trình tuyên truyền và hướng dẫn Lái xe an toàn (LXAT) trên khắp các địa phương của cả nước.

Với sự tích cực triển khai các chương trình, trong ba tháng 10,11,12 năm 2018, hoạt động LXAT của Honda Việt Nam và các HEAD có sự gia tăng mạnh mẽ cả về số lượng chương trình và số học viên được đào tạo. Theo đó, trong Quý IV, đã có 2.620 chương trình được tổ chức cho 780.537 học viên cả nước. Trong tổng số 690 HEAD tham gia các hoạt động LXAT, tại phía Nam đã có 967 chương trình (chiếm 37%) được triển khai tới 255.597 học viên (chiếm 33 %). Trong khi đó, tại miền Bắc, có 1.080 chương trình (chiếm 41%) được tổ chức cho 368.106 khách hàng (chiếm 47%) và tại miền Trung, có 573 chương trình (chiếm 22%) được tổ chức cho 156.834 người (chiếm 20 %).

Những HEAD Honda xuất sắc nhất trong hoạt động đào tạo Lái xe an toàn Qúy IV/2018 head-trung-thach-2-huong-dan-cac-em-doi-mu-bao-hiem-dung-cach.jpg

Đào tạo lý thuyết cho các em học sinh

Tại khu vực phía Bắc, HEAD Hùng Mạnh #3 tại Sơn La là HEAD có hoạt động LXAT tích cực nhất Quý IV/2018 với 2.408 khách hàng và học sinh Trung học. Tại miền Trung, HEAD Trung Thạch #2 thuộc tỉnh Đắk Lắk tiếp tục nhất quý với 1.340học sinh các cấp và người dân địa phương. Xuất sắc nhất Quý IV/2018 tại khu vực phía Nam là HEAD Trung Thạch #9 thuộc tỉnh Bình Phước khi triển khai 21chương trình cho 5.087 khách hàng, học sinh các cấp.

Những HEAD Honda xuất sắc nhất trong hoạt động đào tạo Lái xe an toàn Qúy IV/2018 head-trung-thach-9-huong-dan-cac-em-thuc-hanh-tren-sa-hinh.jpg

Hướng dẫn các em học sinh thực hành trên sa hình

Bên cạnh các hoạt động tư vấn tại cửa hàng bao gồm tư vấn lái xe an toàn trước khi giao xe và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn, trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe, các HEAD còn phối hợp với Honda Việt Nam để triển khai các chương trình đào tạo trong trường học dành cho học sinh tiểu học và trung học phổ thông, phối hợp với các tổ chức Đoàn đội địa phương nhằm phổ biến kiến thức và luyện tập kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông cho Đoàn viên thanh niên. Những kết quả đạt được không chỉ thể hiện nỗ lực to lớn mà còn là cam kết của mỗi HEAD trong việc góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân địa phương, tạo dựng một cộng đồng giao thông lành mạnh và an toàn. 

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)