14:22  | 

Quỹ Toyota Việt Nam trao tặng bán tải Hilux cho tỉnh Tuyên Quang

Toyota Hilux được trao tặng cho Ban ATGT tỉnh Tuyên Quang với mục đích hỗ trợ cải thiện tình hình giao thông trên địa bàn tỉnh.

Ngày 26/2, Quỹ Toyota Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức Lễ trao tặng xe Toyota Hilux cho Ban ATGT tỉnh Tuyên Quang nhằm hỗ trợ công tác tuần tra giao thông trên địa bàn tỉnh.

Chương trình trao tặng xe bán tải Hilux đã được Quỹ Toyota Việt Nam triển khai kể từ năm 2016 tại 3 tỉnh miền núi phía Bắc bao gồm Hòa Bình, Phú Thọ và Yên Bái. Sau 2 năm sử dụng phương tiện vào việc công tác kiểm tra, thanh tra giao thông và kiểm soát việc tuân thủ luật giao thông, tìm kiếm và hỗ trợ các nạn nhân tai nạn giao thông, tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn các tỉnh nói trên đã phần nào được cải thiện.

Quỹ Toyota Việt Nam trao tặng bán tải Hilux cho tỉnh Tuyên Quang quy-toyota-trao-tang-xe-hilux-cho-ban-atgt-tinh-tuyen-quang.JPG

Kể từ khi thành lập tại Việt Nam, Quỹ Toyota Việt Nam đã đóng góp tích cực cho xã hội với phương châm và mục tiêu “mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng sở tại” thông qua các hoạt động đóng góp xã hội trên các lĩnh vực như An toàn Giao thông, Bảo vệ Môi trường, Giáo dục-Đào tạo, Phát triển nguồn nhân lực và Y tế, trong đó An toàn Giao thông luôn là một trong những lĩnh vực được chú trọng triển khai.

Bên cạnh chương trình trao tặng xe Hilux, Quỹ Toyota Việt Nam còn phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia triển khai chương trình học bổng “Vòng tay nhân ái” nhằm chia sẻ nỗi đau và mất mát do tai nạn giao thông gây ra cho gia đình nạn nhân.

Quỹ Toyota Việt Nam trao tặng bán tải Hilux cho tỉnh Tuyên Quang toyota-hilux-2018-autodaily-dsc8072-copy.jpg

Toyota Hilux là một trong 5 mẫu bán tải bán đắt khách nhất tại Việt Nam tháng đầu năm 2019. Với 394 xe được giao đến tay người tiêu dùng trong tháng 1/2019, Toyota Hilux đã vượt qua những cái tên đình đám khác trong phân khúc bán tải như Chevrolet Colorado và Mitsubishi Triton để giữ vị thứ 2, chỉ đứng sau “vua bán tải” Ford Ranger.

Toyota Hilux 2018 phân phối tại Việt Nam được nhập khẩu từ Thái Lan với mức giá dao động từ 695 – 878 triệu đồng, tùy từng phiên bản.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm