Rolls-Royce Ghost 2020 bị bắt gặp trên đường thử

Mẫu sedan siêu sang Rolls-Royce Ghost 2020 lại tiếp tục lộ diện trên đường chạy thử, trong đó hé lộ nhiều thay đổi đáng chú ý.

Cách đây ít ngày, các tay săn ảnh tiếp tục bắt gặp hình ảnh ngụy trang vô cùng kín kẽ của mẫu sedan siêu sang Rolls-Royce Ghost thế hệ mới xuất hiện trên đường chạy thử trong điều kiện thời tiết băng tuyết phủ trắng xóa tại thành phố Munich, Đức. Trước đó vài tuần, chiếc sedan này cũng đã xuất hiện trên một chiếc xe chuyên chở, cho thấy nhiều khả năng hãng xe Anh quốc đang dần hoàn thiện quá trình phát triển dòng xe Ghost thế hệ mới và đã sẵn sàng tung ra thị trường vào năm tới.

Rolls-Royce Ghost 2020 bị bắt gặp trên đường thử new-rolls-royce-ghost-2020-chay-thu-1.jpg

Khác với lần trước, trong lần xuất hiện mới nhất này, Rolls-Royce Ghost 2020 hé lộ nhiều chi tiết đáng chú ý, khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Mặc dù được khoác chiếc áo ngụy trang kín mít, nhưng có thể dễ dàng nhận thấy phong cách thiết kế của Ghost thế hệ mới đã có nhiều thay đổi so với phiên bản hiện hành.

Rolls-Royce Ghost 2020 bị bắt gặp trên đường thử new-rolls-royce-ghost-2020-chay-thu-2.jpg

Cụ thể, phần đầu xe có nhiều đường nét tương đồng với dòng Phantom cỡ lớn, đáng chú ý là bộ đèn pha hẹp hoàn toàn mới, lưới tản nhiệt vuông vắn hơn so với thiết kế hình chữ nhật của mô hình hiện tại. Phần đuôi xe trông góc cạnh hơn và hơi dốc xuống, cụm đèn hậu cũng nhận được thiết kế mới, hiện đại hơn. Trong khi đó, kết cấu khung gầm của Ghost 2020 dự kiến sẽ thừa hưởng những gì mới nhất từ Phantom và Cullinan.

Rolls-Royce Ghost 2020 bị bắt gặp trên đường thử new-rolls-royce-ghost-2020-chay-thu-3.jpg

Rolls-Royce Ghost 2020 bị bắt gặp trên đường thử new-rolls-royce-ghost-2020-chay-thu-4.jpg

Mặc dù vậy, tất cả những lập luận trên mới dừng ở mức suy đoán. Bí ẩn dưới lớp áo ngụy trang sẽ thực sự được hé lộ trong năm tới. Và Rolls-Royce Ghost 2020 được kỳ vọng sẽ là bản cập nhật lớn đầu tiên của dòng xe Ghost trong vòng một thập kỷ, bởi vì mô hình hiện tại được ra mắt từ năm 2010.

Không chỉ lột xác trong thiết kế, nội thất của Ghost 2020 dự kiến cũng sẽ được thay đổi hoàn toàn, mang đậm phong cách truyền thống và sang trọng, đồng thời đi kèm với hàng loạt các tính năng công nghệ hiện đại. Về truyền động, nhiều khả năng Ghost 2020 sẽ được trang bị động cơ V12 tăng áp kép quen thuộc. Ngoài ra, một chiếc Ghost chạy hoàn toàn bằng điện cũng có thể là một tùy chọn trong tương lai.

Rolls-Royce Ghost 2020 bị bắt gặp trên đường thử new-rolls-royce-ghost-2020-chay-thu-5.jpg

Rolls-Royce Ghost 2020 bị bắt gặp trên đường thử new-rolls-royce-ghost-2020-chay-thu-6.jpg

Rolls-Royce Ghost thế hệ mới sẽ chính thức được vén màn vào năm 2020. Và từ giờ cho đến lúc đó, chắc chắn chúng ta sẽ còn thấy được nhiều hình ảnh rò rỉ của mẫu sedan siêu sang này.

Đinh Giang (Forum.autodaily.vn)