07:45  | 

Tham quan "Thành phố Toyota" giữa lòng Hà Nội

Chương trình “CHẠM. THỬ. TIN” tại thành phố Toyota chính thức trở lại tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội trong 2 ngày 23 và 24/03/2019.

Sáng qua (23/3), công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã chính thức khai mạc chương trình “CHẠM. THỬ. TIN” TẠI THÀNH PHỐ TOYOTA diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội trong 2 ngày 23 và 24/03/2019. Chương trình được tổ chức nhằm mang tới cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm các mẫu xe nổi bật của Toyota tại thị trường Việt Nam, đồng thời tham gia nhiều hoạt động hoạt động giải trí hấp dẫn, sôi nổi.

6.jpg

Sự kiện “CHẠM. THỬ. TIN” TẠI THÀNH PHỐ TOYOTA nằm trong chuỗi các hoạt động của “No Quality, No Life” – “Chất lượng làm nên tất cả”, dự án được thực hiện với mục tiêu nâng tầm chất lượng ở mọi lĩnh vực lên một tầm cao mới, mang lại Nụ cười và Lòng tin của khách hàng.

7.jpg

Thông qua dự án, một lần nữa, TMV tiếp tục khẳng định cam kết đáp ứng những mong muốn của khách hàng, của thị trường và xã hội Việt Nam, đồng thời không ngừng theo đuổi mục tiêu này thông qua những định hướng cốt lõi: Theo đuổi chất lượng và tạo dựng niềm tin.

Đến với ngày hội của Toyota Việt Nam, khách hàng sẽ có cơ hội được tham quan và trực tiếp trải nghiệm:

dsc00988-copy.jpg

- Hoạt động lái thử với 2 đường thử chuyên biệt cho 7 dòng xe nổi bật bao gồm Vios, Corolla, Wigo, Rush, Fortuner, Hilux, Innova

- Trung tâm triển lãm trưng bày9chiếc xe, đại diện cho 7 dòng xe hiện đang được Toyota lắp ráp và phân phối tại Việt Nam

- Khu trải nghiệm chuỗi giá trị của Toyota (VD: Dịch vụ tài chính Toyota, Bảo hiểm Toyota…

- Trải nghiệm các họat động chăm sóc lốp tại khu vực của nhà cung cấp Michelin

- Hoạt động vui chơi dành cho khách hàng nữ và trẻ em.

- Góc ẩm thực và văn hóa Nhật Bản độc đáo.

- Chương trình âm nhạc đặc sắc với sự tham dự của nhiều ca sĩ nổi tiến.

- Cơ hội bốc thăm may mắn với giải thưởng vô cùng giá trị

8.jpg

4.jpg

pho-an-tam.jpg

pho-tin-cay-cham-soc-xe-toyota.jpg

3.jpg

1.jpg

2.jpg

Tại ngày hội của Toyota, những người tham dự cũng có cơ hội được cảm nhận tinh thần hiếu khách Omotenashi nổi tiếng của Nhật Bản, hứa hẹn mang lại những phút giây thư giãn cho khách hàng.

Hoàng Huy (Forum.autodaily.vn)

Tags:

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm