Trình làng siêu bán tải Roush Raptor 2019

Roush – hãng độ xe danh tiếng đến từ Mỹ vừa trình làng mẫu xe Roush Raptor 2019 hoàn toàn mới, với nhiều nâng cấp ấn tượng.

Trong phân khúc xe bán tải hiệu năng cao, Ford Raptor luôn chiếm giữ vị trí hàng đầu trong số những mẫu xe hoàn hảo nhất. Nổi trội cả về thiết kế và sức mạnh, Ford Raptor được đánh giá là một biểu tượng không thể phai mờ mang đậm chất Mỹ. Chiếc bán tải này được trang bị động cơ EcoBoost V6 3,5 lít, sản sinh công suất 450 mã lực và mô-men xoắn 691 Nm. Những thông số này đều ngang ngửa chiếc Porsche Cayenne Turbo đời 2002 nguyên bản.

Lấy cảm hứng từ Ford Raptor, Roush – hãng độ xe danh tiếng đến từ Mỹ vừa trình làng chiếc Roush Raptor 2019 hoàn toàn mới, với nhiều nâng cấp ấn tượng. Cụ thể, qua bàn tay của Roush, Raptor 2019 được trang bị hệ thống nâng cấp hiệu suất động cơ Performance Pac Engine Upgrade System, đi kèm ống xả 3 inch lưu lượng tối đa, bộ lọc gió (Cold Air Intake) giúp hấp thụ không khí lạnh hơn vào động cơ, công nghệ ECU flash.

Trình làng siêu bán tải Roush Raptor 2019 trinh-lang-2019-roush-raptor1.jpg

Bên cạnh đó, với gói độ Roush, Raptor 2019 sẽ có công suất mạnh mẽ hơn, khả năng xử lý và trải nghiệm lái mượt mà, trơn tru hơn. Mặc dù những thông số kỹ thuật cụ thể vẫn chưa được công bố, nhưng chắc chắn với nhiều nâng cấp mới Roush Raptor 2019 sẽ lột xác gần như hoàn toàn.

Để tăng thêm sự hầm hố và thể thao của xe, Roush còn trang bị cho Raptor 2019 hệ thống ống xả Performance Axle-Back tùy chỉnh, bánh xe màu đen 20 inch được bọc trong lốp All-Terrain 35 inch Bfoodrich, cùng với một loạt các cải tiến về thẩm mỹ và tiện ích như đèn chớp sáng Rigid Offroad và gói đồ họa Roush đặc trưng.

Bên trong, xe được trang bị một cụm đồng hồ đo tùy chỉnh, biểu tượng Roush thêu trên mỗi tựa đầu ghế và một huy hiệu đánh số tuần tự - đây đều là những trang bị không có trên bất kỳ chiếc Ford F-150 Raptor thông thường nào.

“Roush Raptor 2019 là phương tiện có khả năng off-road cao nhất của chúng tôi cho đến nay” ông Jack Roush Jr., giám đốc điều hành Roush khẳng định.  “Từ điều kiện băng tuyết cho đến độ sâu của sa mạc, chiếc xe này đều có thể chinh phục mọi địa hình với thiết kế và hiệu suất Roush mang tính biểu tượng, đặc biệt là giờ đây nó đã có sẵn các nâng cấp động cơ Performance Pac của chúng tôi”.

Đinh Giang (Forum.autodaily.vn)