17:03  | 

VinFast sẽ trưng bày mẫu Lux SA 2.0 tại triển lãm Geneva 2019

Theo nhà cung cấp phụ tùng ô tô hàng đầu Magna International, VinFast sẽ tham dự triển lãm ô tô Geneva 2019 sắp khai mạc trong tuần này cùng mẫu SUV LUX SA 2.0.

Chia sẻ trên Automotive News ngày 3/3, Magna cho biết sẽ cùng với VinFast trưng bày chiếc Lux SA 2.0 trong tuần này tại Geneva 2019. Nhân dịp này, Magna cũng sẽ phô diễn công nghệ và dịch vụ của mình ở tính khả thi, thử nghiệm và phát triển sản phẩm.

Geneva Motor Show là một trong những triển lãm ô tô lớn nhất của thế giới. Chính vì vậy, đây được coi là cơ hội tốt để VinFast “khoe” các tính năng và công nghệ của mẫu SUV mang thương hiệu Việt đến người tiêu dùng toàn cầu.

-dsc7666-copy.jpg

Mẫu SUV đầu tiên của VinFast được trưng bày tại Việt Nam hồi tháng 11/2018

Magna International – đối tác đến từ Áo của VinFast - không sản xuất chiếc crossover hay sedan cho VinFast mà chỉ tham gia xử lý lắp ráp xe tại một nhà máy ở Đình Vũ (Hải Phòng). Dựa vào những công nghệ được cấp phép từ BMW và kỹ thuật vượt trội của Magna, các mẫu xe của VinFast hứa hẹn sẽ có được lợi thế cạnh tranh rất lớn so với những tên tuổi lâu năm khác.

Trước đó, ngày 20/2, VinFast cho biết đã sản xuất thành công thân vỏ xe SUV Lux SA 2.0 đầu tiên. Dự kiến, ngày 6/3/2019, chiếc ôtô đầu tiên với đầy đủ các chi tiết kỹ thuật mang thương hiệu VinFast sẽ được hoàn thành và tiến hành chạy thử.

Những chiếc ôtô VinFast đầu tiên sẽ được đưa sang châu Âu để tiến hành thử nghiệm với các bài kiểm tra khắt khe nhất nhằm đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, đối với dòng xe Lux, VinFast cũng sẽ đáp ứng các tiêu chí ASEAN NCAP 5 sao – tiêu chuẩn cao nhất cho các dòng xe đang được sản xuất tại Việt Nam.

Hồi tháng 10/2018, VinFast đã gây tiếng vang trên thị trường ô tô thế giới khi đưa hai xe mẫu Sedan Lux A 2.0 và SUV Lux SA 2.0 tham gia triển lãm quốc tế Paris Motor Show – một trong những sự kiện ô tô lớn nhất toàn cầu. Ngay sau triển lãm này, trong hai tháng 11 và 12/2018, VinFast tiếp tục tổ chức “roadshow” – trưng bày 3 mẫu xe Sedan VinFast Lux A 2.0, VinFast Lux SA 2.0 và CUV VinFast Fadil tại 7 tỉnh.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Tags:

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm