20:23  | 

Mercedes-Benz tiếp tục là môi trường làm việc tốt nhất ngành ôtô Việt Nam

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) tiếp tục được vinh danh là môi trường làm việc tốt nhất của ngành Ô tô/ Phụ tùng, đồng thời là top 10 môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

Đây là kết quả từ Khảo sát những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018 (Vietnam Best Places To Work 2018) vừa được Mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe công bố  ngày 27/03/2019. 

Khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam của Anphabe được bảo trợ bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)tiếp tục đo lường Sức hấp dẫn Thương hiệu nhà tuyển dụng (THNTD) của 674 doanh nghiệp, thuộc 24 ngành nghề với sự tham gia của 75,481 người đi làm có kinh nghiệm.

c-class-2019-02.jpg Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) tiếp tục được vinh danh là môi trường làm việc tốt nhất của ngành Ô tô/ Phụ tùng, đồng thời là top 10 môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

Năm 2018, Mercedes-Benz Việt Nam tiếp tục khẳng định là môi trường làm việc lý tưởng nhất với nhiều cơ hội phát triển cho các ứng viên trong ngành Ô tô/ Phụ tùng, cũng như lọt Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Đây là lần thứ 4 liên tiếp MBV đạt được danh hiệu này.

Kết thúc năm 2018, MBV đã đạt mức doanh số 6.269 xe. Thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh” tiếp tục dẫn đầu thị trường xe sang, với 4 mẫu xe chủ lực là C-Class, E-Class, S-Class và GLC đứng đầu các phân khúc quan trọng về doanh số.

Bên cạnh đó, theo kết quả nghiên cứu của Brand Finance, Mercedes-Benz tiếp tục trở thành thương hiệu ô tô giá trị nhất trên thế giới năm 2019. Giá trị thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh” đã tăng trưởng 25,9% trong năm qua, đạt giá trị ước tính hơn 60 tỷ USD.

Anh Quân (forum.autodaily.vn)

Tags:

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm