15:13  | 

Mitsubishi Motors Việt Nam khai trương đại lý mới tại Tuyên Quang

Ngày 23/4, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) đã chính thức khai trương đại lý mới tại Tuyên Quang theo mô hình 3S (bán hàng, dịch vụ và phụ tùng).

Toạ lạc ngay trung tâm của thành phố Tuyên Quang với vị trí giao thông thuận lợi, đại lý này của Mitsubishi hứa hẹn sẽ phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ của khách hàng tại tỉnh Tuyên Quang và các tỉnh/ thành lân cận. Đại lý có tổng diện tích 5000 m2 bao gồm 3 khu vực chính: Phòng trưng bày, Khu văn phòng và Khu vực xưởng dịch vụ và phụ tùng.

Mitsubishi Motors Việt Nam khai trương đại lý mới tại Tuyên Quang mitsubishi-2.jpg

Đại lý Mitsubishi Tuyên Quang đi vào hoạt động nâng tổng số đại lý trên toàn quốc của MMV lên con số 31. Với việc không ngừng mở rộng hệ thống đại lý, đặc biệt là tại khu vực miền núi phía Bắc, Mitsubishi Motors Việt Nam đang nỗ lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng. Đến với Đại lý Mitsubishi Tuyên Quang khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S của MMV bao gồm bán hàng (sales), bảo hành – bảo dưỡng – sơn sửa (service) và cung cấp phụ tùng chính hiệu (genuine spare parts) cũng như được hướng dẫn, chăm sóc tận tình bởi đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tình, giàu kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cao.

Mitsubishi Motors Việt Nam khai trương đại lý mới tại Tuyên Quang lrm-export-20190424-081029.jpg

Năm 2019 đánh dấu mốc một phần tư thế kỷ thương hiệu Mitsubishi Motors có mặt tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi đã từng bước tạo được dấu ấn đậm nét trong tâm trí của khách hàng. Kết thúc năm tài chính 2018, MMV và hệ thống Đại lý đã đạt được doanh số 13.821 xe, chiếm 5.7% thị phần; đồng thời ra mắt thành công mẫu xe crossover MPV Xpander – mẫu xe đang rất “hot” tại Việt Nam.

Mitsubishi Motors Việt Nam khai trương đại lý mới tại Tuyên Quang lrm-export-20190424-080744.jpg

Trong năm nay, MMV dự kiến sẽ tiếp tục mở thêm nhiều đại lý mới nữa, đồng thời cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Mitsubishi Motors Việt Nam: 100 năm và sẵn sàng cho hành trình mới

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn) 

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm