16:30  | 

Theo chân hàng trăm xe phân khối lớn của Honda “phượt” Phan Thiết

Cuối tuần vừa qua, Honda Việt Nam đã tổ chức Honda Biker Day với hành trình dài hơn 250km (Tp. Hồ Chí Minh - Tp. Phan Thiết) cùng sự tham gia của gần 200 khách hàng trên toàn quốc.

Trong 2 ngày 23 và 24/3, gần 200 chiếc môtô phân khối lớn mang nhãn hiệu Honda đã có một cuộc hành trình Biker Day 2019 với chiều dài hơn 250km đầy thú vị và ý nghĩa.

Theo chân hàng trăm xe phân khối lớn của Honda “phượt” Phan Thiết doan-di-chuyen-den-khu-vuc-duong-ven-bien-phan-thiet-va-bau-trang-3.jpg

Để chuẩn bị một chuyến đi suôn sẻ hơn, sáng ngày 22/03, tất cả các thành viên tham gia sự kiện Biker Day 2019 đã tập trung để cùng tham gia vào hoạt động phân nhóm, kiểm tra xe, đào tạo kỹ năng lái xe an toàn gồm cả lý thuyết kết hợp thực hành đã được tổ chức bởi các kỹ thuật viên của Honda.

Cùng với đó là bộ nội quy và hiệu lệnh để xe đầu đoàn hướng dẫn cho cả đoàn trong lúc di chuyển. Để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho các thành viên, Honda cũng chuẩn bị cả xe Wing service – Dịch vụ sửa chữa bảo hành của hãng và xe cứu thương.

Theo chân hàng trăm xe phân khối lớn của Honda “phượt” Phan Thiết dscf3376.jpg Theo chân hàng trăm xe phân khối lớn của Honda “phượt” Phan Thiết dscf3373.jpg Sáng sớm ngày 23/03, anh em cùng đến địa điểm tập trung rất sớm để cùng check-in và chuẩn bị cho hành trình.

Với tổng quãng đường hơn 250km (từ Tp. Hồ Chí Minh đến Tp. Phan Thiết), có bờ biển trải dài hơn 50km, đã đem đến cơ hội trải nghiệm rất thú vị cho các biker tham gia với nhiều dạng địa hình men dọc theo hết chiều dài bờ biển hoang sơ mộc mạc, xuyên qua những hàng cây cao su cho đến những ngôi làng xưa và ruộng muối trắng xóa.

Theo chân hàng trăm xe phân khối lớn của Honda “phượt” Phan Thiết xuat-phat-tai-honda-o-to-sai-gon-quan-2.jpg Theo chân hàng trăm xe phân khối lớn của Honda “phượt” Phan Thiết xuat-phat-tai-honda-moto-phat-tien-quan-3.jpg Xuất phát tại Honda Ô-tô Sài Gòn - Quận 2 (hình trái) và tại Honda Moto Phát Tiến, Quận 3 (hình phải).

Đây cũng là dịp để các biker phát huy hết khả năng vận hành cũng như những tính năng của xe thông qua những cung đường ven biển thú vị này, đồng thời mang đến cho cộng đồng những người đam mê xe mô tô Honda nói chung cơ hội giao lưu, gặp gỡ và trao đổi về “con cưng” của mình.

Theo chân hàng trăm xe phân khối lớn của Honda “phượt” Phan Thiết tiep-tuc-hanh-trinh-den-phan-thiet-5.jpg Theo chân hàng trăm xe phân khối lớn của Honda “phượt” Phan Thiết tiep-tuc-hanh-trinh-den-phan-thiet-2.jpg Tiếp tục hành trình đến Phan Thiết.

Đặc biệt, sau một ngày chạy dài, các biker được hòa mình vào không khí tưng bừng sôi động của bữa tiệc tối bên bờ biển cùng những màn trình diễn nghệ thuật của chính các đội và nhiều hoạt động tập thể cũng như hoạt động giải trí thú vị khác.

Theo chân hàng trăm xe phân khối lớn của Honda “phượt” Phan Thiết dscf3379.jpg Theo chân hàng trăm xe phân khối lớn của Honda “phượt” Phan Thiết doan-dung-chan-tai-mekong-rest-stop-de-cung-an-sang-1.jpg Đoàn dừng chân tại Mekong Rest Stop để cùng ăn sáng.

Bên cạnh đó, nhằm tạo thêm nhiều cơ hội trải nghiệm phấn khích hơn cho người tham dự, HVN tổ chức buổi trưng bày và lái thử các mẫu xe mô tô với dung tích động cơ lớn được HVN phân phối chính thức tại Việt Nam bao gồm: Goldwing, CBR1000RR Fireblade SP, CBR1000RR Fireblade, CB1000R, CB650R… Đặc biệt, HVN còn đem mẫu “siêu mô tô” RC213V-S – một trong những mẫu mô tô đường phố đắt giá nhất thế giới hiện nay về trình diện với các tín đồ đam mê xe mô tô tại Việt Nam.

Theo chân hàng trăm xe phân khối lớn của Honda “phượt” Phan Thiết doan-di-chuyen-den-khu-vuc-duong-ven-bien-phan-thiet-va-bau-trang-2.jpg Theo chân hàng trăm xe phân khối lớn của Honda “phượt” Phan Thiết doan-di-chuyen-den-khu-vuc-duong-ven-bien-phan-thiet-va-bau-trang-6.jpg Theo chân hàng trăm xe phân khối lớn của Honda “phượt” Phan Thiết doan-di-chuyen-den-khu-vuc-duong-ven-bien-phan-thiet-va-bau-trang-14.jpg Đoàn di chuyến đến khu vực đường ven biển, Phan Thiết và Bầu Trắng.

Thông qua cơ hội giao lưu thú vị này, Honda Việt Nam hy vọng sẽ tạo được không chỉ niềm vui trải nghiệm mà còn niềm vui chia sẻ và chinh phục khám phá tới những người luôn yêu mến các mẫu xe mô tô của Honda nói riêng và thương hiệu Honda nói chung.

>>> XEM THÊM ẢNH SỰ KIỆN HONDA BIKER DAY 2019 <<<

HONDA CBR650R 2019 RA MẮT TẠI VIỆT NAM, GIÁ 253 TRIỆU ĐỒNG

Thành Nhơn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm