Audi Việt Nam đồng hành cùng giải IRONMAN 70.3 Việt Nam

Tháng 5/2019, Việt Nam lần đầu tiên đăng cai giải IRONMAN 70.3 Vô địch Châu Á Thái Bình Dương, thu hút những vận động viên mạnh nhất thế giới đến Đà Nẵng để thi đấu.

Trong nhiều thập kỷ, Audi là đối tác tin cậy và là nhà tài trợ của các giải thể thao quốc gia, khu vực và quốc tế bao gồm các môn thể thao bóng đá, du thuyền, các môn thể thao mùa đông như trượt tuyết và chuỗi các giải Golf "quattro Cup" hạng bán chuyên nghiệp phổ biến nhất trên thế giới.

Audi Việt Nam đồng hành cùng giải IRONMAN 70.3 Việt Nam fullsizerender-1.jpeg

Năm nay, Audi Việt Nam là đơn vị đồng hành cùng sự kiện IRONMAN tại Đà Nẵng. IRONMAN chuyên tổ chức các sự kiện quốc tế bao gồm những phiên bản ba môn phối hợp IRONMAN®, IRONMAN® 70.3®, 5150™, Rock n’Roll Marathon, Iron Girl®, IRONKIDS®, chuỗi cuộc đua ba môn phối hợp quốc tế Union World, giải đua xe đạp bao gồm UCI Velothon Majors Series, cuộc đua xe đạp leo núi Absa Cape Epic, các cuộc đua Marathon đẳng cấp Standard Chartered Singapore, Abbott Marathon Majors và những cuộc đua thể thao đa môn phối hợp.

Các sự kiện IRONMAN tạo ra cho hơn một triệu người tham gia hằng năm có những môn thể thao sức bền thông qua những ưu đãi lớn của công ty. Bắt đầu từ một cuộc đua nhỏ lẻ, IRONMAN đã phát triển trở thành một thương hiệu toàn cầu với hơn 200 sự kiện tại 50 quốc gia.

Tháng 5/2019, Việt Nam lần đầu tiên đăng cai giải IRONMAN 70.3 Vô địch Châu Á Thái Bình Dương. Những vận động viên mạnh nhất thế giới đã đến Đà Nẵng để thi đấu giải Techcombank IRONMAN 70.3 Việt Nam. Nổi trội trong số 40 vận động viên chuyên nghiệp là hai nhà vô địch IROMAN thế giới, Patrick Lange và Craig Alexander. Năm nay, Việt Nam có khoảng 1.000 vận động viên tham dự, chiếm gần một nửa số người tham gia, tăng 20 lần kể từ năm 2015. Ngoài các vận động viên Việt Nam, giải còn chào đón các vận động viên đến từ gần 50 quốc gia, tạo nên một sự kiện thực sự mang tầm quốc tế.

Audi Việt Nam đồng hành cùng giải IRONMAN 70.3 Việt Nam timothy-reed-a-quan-ironman-australia-2019.JPG

Timothy Reed - Á quân IRONMAN Australia 2019

Ông Laurent Genet, Tổng giám đốc, nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam chia sẻ: “Giải IRONMAN 70.3 tại Đà Nẵng là cuộc đua bền bỉ trong một môi trường cạnh tranh cao, rất giống như thị trường ô tô tại Việt Nam”.

Tại Việt Nam, các thế hệ động cơ Audi được biết đến với dải mô-men xoắn cao, công suất hiệu quả cùng mức tiêu thụ nhiên liệu thấp. Giống như trong thể thao, công nghệ, thiết kế, vận hành hoàn hảo và tính thể thao chính là những giá trị cốt lõi cá tính hóa trên các mẫu xe Audi. Các mẫu xe Audi được thiết kế nhẹ kết hợp tối ưu hóa vật liệu để đảm bảo khung xe chắc chắn, an toàn và nhanh nhẹn giúp mang lại cảm giác lái đầy hứng khởi.

Audi Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng giải bóng rổ VBA 2018

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)