Honda SH Mode 125 có thêm màu đỏ mới, giá hơn 50 triệu đồng

Honda Việt Nam vừa bổ sung thêm phiên bản màu đỏ đậm cho mẫu xe tay ga nữ SH Mode 125, đi kèm giá bán hơn 50 triệu đồng.

Hồi cuối năm ngoái, phiên bản SH Mode 125cc với nâng cấp an toàn ấn tượng là hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) cho bánh trước đã được ra mắt. Đây là mẫu xe thứ 4 của Honda Việt Nam được bổ sung tính năng an toàn ưu việt thường được trang bị trên những mẫu ô tô hoặc mô tô phân khối lớn. Nhằm nâng tầm phong cách và đa dạng hóa lựa chọn mua sắm cho khách hàng, Honda Việt Nam vừa bổ sung màu sắc mới (đỏ đậm) cho phiên bản phanh CBS. 

Honda SH Mode 125 có thêm màu đỏ mới, giá hơn 50 triệu đồng honda-sh-mode-red-new-1.jpg

Đây là màu sắc thứ 6 của Honda SH Mode 125. Trước đó, khách hàng có các lựa chọn là bạc-đen, đỏ-đen cho phiên bản SH Mode 125 ABS. Đối với phiên bản SH Mode 125 CBS (không trang bị ABS), khách hàng có thể lựa chọn các màu gồm xanh-nâu, vàng-nâu, trắng-nâu và đỏ-đậm vừa được bổ sung. Giá xe có hỗ trợ phanh ABS là 56,99 triệu đồng, trong khi phiên bản không ABS (phanh CBS) là 51,69 triệu đồng.

Honda SH Mode 125 có thêm màu đỏ mới, giá hơn 50 triệu đồng honda-sh-mode-red-new-3.jpg

Ngoài việc bổ sung thêm màu sắc mới, SH Mode 125 vẫn giữ nguyên nét nổi bật vốn có như gương xe được mạ chrome thiết kế dạng tròn mang đậm phong cách châu Âu, thân xe được kết hợp từ những đường cong mềm mại. Phần yên được làm dài và rộng mang lại tư thế ngồi thoải mái cho cả người lái và người ngồi sau. Thiết kế đuôi xe thời trang với cụm đèn sau thon gọn, cho khả năng hiển thị cao cùng lớp trang trí mạ chrome mang đến vẻ sang trọng cho chiếc xe khi nhìn từ phía sau.

Honda SH Mode 125 có thêm màu đỏ mới, giá hơn 50 triệu đồng honda-sh-mode-red-new-2.jpg

Honda SH Mode 125 vẫn được trang bị khối động cơ thông minh thế hệ mới eSP, thiết kế nhỏ gọn, 4 kỳ, xi-lanh đơn SOHC, làm mát bằng dung dịch và tích hợp những công nghệ tiên tiến như công nghệ phun xăng điện tử PGM – FI, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop, bộ đề tích hợp ACG và hệ thống kiểm soát hơi xăng EVAPO. Động cơ này sản sinh công suất tối đa 11 mã lực tại tua máy 8.500 v/ph.

HƠN 50 TRIỆU CHỌN HONDA SH MODE CBS HAY YAMAHA GRANDE 2019?

Thành Nhơn (forum.autodaily.vn)