08:15  | 

7 gương mặt đại diện Việt Nam tham dự VCK MercedesTrophy Châu Á 2019

Sau một ngày thi đấu đầy nhiệt huyết, VCK quốc gia MercedesTrophy Việt Nam 2019 đã tìm được chủ nhân của giải HiO giá trị và 7 gương mặt xuất sắc đại diện Việt Nam tham dự VCK MercedesTrophy châu Á 2019 tại Úc vào tháng 08/2019.

VCK MercedesTrophy Việt Nam 2019 diễn ra vào ngày 8/6 tại sân gôn Tân Sơn Nhất. Đây là lần thứ 17 giải đấu danh giá này được tổ chức tại Việt Nam. Năm nay, VCK MercedesTrophy Việt Nam có sự tham dự của hơn 220 gôn thủ được chia làm 2 nhóm thi đấu, bao gồm nhóm Thành tích cao (từ 23 giải vòng loại) và nhóm Khách mời. Nhóm Thành tích cao có 4 bảng bao gồm A, B, C và bảng Nữ. Nhóm Khách mời có 3 bảng A, B, C. Mỗi nhóm đấu có 1 giải Best Gross (Thành tích thực tốt nhất). Mỗi bảng đấu có 3 thứ hạng cao nhất (Thành tích căn cứ vào số gậy và handicap). Ngoài ra, có đến 8 giải Nearest to the Pin (Gần hố nhất), 2 giải Longgest Drive (Cú đánh dài nhất) và 2 giải Nearest to the Line (Gần vạch kẻ nhất). Tổng cộng, VCK MercedesTrophy Việt Nam 2019 có đến 23 giải thành tích và 12 giải kỹ thuật.

mercedestrophy-2019-group-photo.jpg

Theo Ban tổ chức, năm nay, VCK MercedesTrophy Việt Nam 2019 khép lại rất thành công khi tìm được chủ nhân của giải HiO giá trị và 7 gôn thủ tài năng góp mặt tại VCK MercedesTrophy châu Á 2019.

Cụ thể, Golfer Đỗ Thành Trung đã thực hiện thành công cú đánh Albatross Hole-in-One tại hố số 3, course B, sân golf Tân Sơn Nhất với khoảng cách 292 yards - Cú đánh rất hiếm trong lịch sử môn thể thao đẳng cấp này. Ngoài ra, Ban tổ chức còn chính thức tìm 7 gương mặt xuất sắc giành các giải thưởng giá trị, bao gồm: ông Huỳnh Cao Qúy – giải ““Best Gross Champion Qualifier Division”, bà Nguyễn Thị Hà – giải “Best Gross Qualifier Division Ladies”, ông Nguyễn Tiến Sĩ – giải “Best Net Qualifier Division A”, ông Huỳnh Việt Phương – giải “Best Net Qualifier Division B”, ông Nguyễn Trọng Thăng – giải “Best Net Qualifier Division C”, ông Lê Văn Lân – giải “1st Runner Up Qualifier Division A” và ông Nguyễn Đức Thảo – giải “1st Runner Up Qualifier Division B”.

mercedestrophy-2019-7-nguoi-thang-giai-chung-cuoc.jpg

7 gương mặt đại diện Việt Nam tham dự chung kết MercedesTrophy Châu Á 2019 tại Úc

7 gương mặt xuất sắc này sẽ đại diện Việt Nam tham dự chung kết MercedesTrophy châu Á 2019 tại Úc vào tháng 8 sắp tới. Nếu 1 trong 7 đại diện Việt Nam tiếp tục thắng tại giải MercedesTrophy châu Á sẽ bước tiếp vào VCK thế giới tại Đức vào tháng 10/2019. Toàn bộ vé máy bay khứ hồi hạng thương gia đến Úc và Đức sẽ được đài thọ bởi Vietnam Airlines và Mercedes-Benz Việt Nam (MBV).

-mg-8987.jpg

MercedesTrophy là giải gôn doanh nghiệp có quy mô lớn nhất thế giới với 30 năm hình thành và phát triển. Đây là sân chơi thể thao dành riêng cho các gôn thủ là khách hàng của Mercedes-Benz và những khách mời có cùng niềm đam mê về gôn. MercedesTrophy được tổ chức tại Việt Nam từ năm 2002 đến nay và trở thành sân chơi quen thuộc của cộng đồng gôn thủ Việt. Hàng năm, có khoảng 5.000 gôn thủ cùng tranh tài từ các giải vòng loại để đạt được vé mời danh dự vào chung kết quốc gia. Xét về số lượng gôn thủ đã tham gia cũng như hệ thống giải vòng loại, MercedesTrophy là giải gôn doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam.

-mg-8977.jpg

Năm 2019 là lần thứ 17 giải đấu danh giá này được tổ chức bởi Mercedes-Benz Việt Nam. Đáng chú ý, VCK 2019 không chỉ được tổ chức với quy mô lớn hơn mà còn có số lượng giải thưởng Hole-in-One (HiO) lớn nhất từ trước đến nay, bao gồm 7 xe Mercedes-Benz và 41 giải từ các đối tác với tổng giá trị gần 30 tỷ đồng.

Kỷ lục Hole-in-One tại MercedesTrophy Việt Nam 2017

Trang Nguyễn (forum.autodailly.vn) 

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm