10:03  | 

Thêm ảnh “nóng” xe VinFast lăn bánh ở nước ngoài

Hình ảnh bộ đôi xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 chạy thử ở nước ngoài tiếp tục xuất hiện và thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

xe-vinfast-chay-thu-01.jpgBộ đôi xe VinFast xuất hiện tại một cung đường đèo núi ở nước ngoài.

xe-vinfast-chay-thu-03.jpgvà xuất hiện ở khu vực đô thị. (ảnh: Nguyễn Như Nam)

Trước đó, tờ motor.es cũng đăng tải loạt ảnh Lux A2.0 và Lux SA2.0 lăn bánh ở phía nam châu Âu.

vinfast-lux-a20-201958581-1561453723-5.jpgCvinfast-lux-a20-201958581-1561453716-2.jpg

Hình ảnh tờ motor.es đăng tải trước đó và cho biết bộ đôi xe VinFast chạy thử ở phía nam châu Âu.

Đây là lần đầu tiên hình ảnh xe VinFast chạy thử ở nước ngoài lộ diện kể từ thời điểm lô xe đầu tiên được vận chuyển đi 14 quốc gia và 4 châu lục để kiểm thử về chất lượng và độ an toàn.

Quá trình kiểm thử kéo dài liên tục từ tháng 3 đến tháng 8/2019 nhằm đảm bảo mọi sản phẩm VinFast đều đạt tiêu chuẩn cao của châu Âu và thế giới trước khi chính thức bán ra thị trường.

xe-vinfast-chay-thu-02.jpgHình ảnh xe VinFast ở nước ngoài nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng trong nước. (ảnh: Nguyễn Như Nam)

Với số lượng lớn xe mang đi thử nghiệm, thay vì kiểm tra lần lượt từng xe, trung tâm thử nghiệm tại các nước sẽ thực hiện các bài test luân phiên trên cùng lúc nhiều xe. Cách làm đồng loạt trên đảm bảo các xe VinFast trải qua hơn 100 bài test một cách kỹ càng trong thời gian ngắn nhất.

xe-vinfast-chay-thu-04.jpg

(ảnh: Nguyễn Như Nam)

Hệ thống các bài test áp dụng cho VinFast cũng là hệ thống kiểm thử của các hãng xe lớn nhất thế giới với những thiết bị kiểm tra, đánh giá đạt tiêu chuẩn cao nhất toàn cầu. Vượt qua những bài kiểm tra khắt khe trên, ôtô VinFast sẽ đạt được chứng nhận an toàn 5 sao ASEAN NCAP, đồng thời đáp ứng được những tiêu chuẩn cao cấp của châu Âu.

Sau khi quá trình thử nghiệm kết thúc, VinFast sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt phiên bản thương mại của các mẫu xe Lux để cung cấp ra thị trường. Dự kiến, những khách hàng đầu tiên đặt mua xe VinFast Lux sẽ bắt đầu được nhận xe lần lượt từ quý III năm nay.

Anh Quân (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm