15:30  | 

Thi đấu xuất thần, Cao Việt Nam giành thứ hạng cao nhất trong sự nghiệp

Xuất phát ở vị trí 19/26, những tưởng cơ hội có điểm của “Gã điên” Cao Việt Nam gần như bằng không, nhưng bằng sự bản lĩnh, số 65 của Honda Racing Vietnam đã cán đích ở vị trí 9/26. Đây là thành tích tốt nhất của tay đua này ở hạng mục AP250.

Hãy cùng theo dõi cuộc phỏng vấn nhanh của biên tập viên Autodaily với “Gã điên” Cao Việt Nam tại trường đua quốc tế Chang (Buriam, Thái Lan)

Autodaily: Cảm xúc của Nam khi cán đích ở vị trí thứ 9?

Thi đấu xuất thần, Cao Việt Nam giành thứ hạng cao nhất trong sự nghiệp cao-viet-nam.jpgCao Việt Nam đã có buổi chiều thi đấu xuất sắc ở Race 1.

Tay đua Cao Việt Nam: Ngay lúc này, tôi thực sự rất vui vì đã đạt được kết quả tốt, tốt nhất từ trước tới giờ, sau 2 năm tham dự hạng mục AP250.

Như mục tiêu tôi đặt ra sau chặng 2 ở Úc là đạt được nhiều hơn top 10 và tôi hài lòng khi đạt được mục tiêu đó. Tuy nhiên, tôi thất vọng với kết quả phân hạng của mình (19/26) và tự bản thân đặt ra kế hoạch cải thiện vị trí phân hạng để có được lợi thế khi thi đấu chính thức.

Thi đấu xuất thần, Cao Việt Nam giành thứ hạng cao nhất trong sự nghiệp cao-viet-nam-1.jpgLần thứ 2, "Gã điên" của Honda Racing Vietnam lọt top 10 tay đua xuất sắc nhất chặng

Autodaily: Xuất phát thứ 19, nhưng Nam đã leo 10 bậc để cán đích vị trí thứ 9. Vậy yếu tố nào giúp Nam đạt được kết quả tốt như vậy?

Tay đua Cao Việt Nam: Đây là chặng đua diễn ra ở Thái, cụ thể là trường đua Chang, nơi quá quen thuộc với tôi. Ở đây, tôi tham dự 2 hạng mục AP250 và Thailand Talend Cup, qua đó đã tìm ra được những điểm mạnh của mình trên sân: phanh trễ hơn các đối thủ và sử dụng cách lái xe trượt để có thể giữ được tốc độ cao hơn trong cua.

Autodaily: Mục tiêu của Nam ở Race 2 vào ngày mai?

Thi đấu xuất thần, Cao Việt Nam giành thứ hạng cao nhất trong sự nghiệp cao-viet-nam-3.jpgCao Việt Nam cạnh tranh với các đối thủ.

Tay đua Cao Việt Nam: Tôi hy vọng có thể đạt được kết quả tốt như hôm nay. Hôm nay tôi đã cố gắng hết sức và sẽ giữ vững tinh thần thi đấu hết mình cho ngày mai để mang về thêm điểm số cho đội.

Autodaily: Xin cảm ơn Nam, chúc Nam sẽ tiếp tục thi đấu thăng hoa ở Race 2 vào ngày mai!

Hoàng Tuấn (từ Chang International Circuit, Buriam, Thái Lan)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm